7 lý do nên chọn dự án căn hộ tái định cư New City Thủ Thiêm

Vị trí tiềm năng, không gian thiết kế hiện đại, giá trị gia tăng cao, đầu tư cho thuê cực tốt, chính sách bán hàng cực tốt, tiện ích nội khu nổi bật, hỗ trợ tham quan nhà mẫu linh động là 7 lý do khiến quý khách hàng lựa chọn dự án căn hộ tái định cư New City Thủ Thiêm.

khu-thuong-mai-new-city-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Khu tái định cư New City Thủ Thiêm Bình Khánh

Vị trí tiềm năng

Dự án căn hộ tái định cư New City Thủ Thiêm nằm tại phường An Phú, Bình Khánh, quận 2, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hai mặt tiền và Mai Chí Thọ – Lương Định Của, từ đó tạo việc di chuyển thuận lợi cho những khách hàng an cư nơi đây, khi di chuyển đến những khu vực khác.

Không gian xanh

Điểm đặc biệt của căn hộ tái định cư New City Bình Khánh Thủ Thiêm chính là lối thiết kế xanh, theo phong cách của Singapore với không gian mở thoáng mát, với hệ thống balcon, cửa lùa, giếng trời rộng lấy gió, ánh sáng tự nhiên thoáng mát

Giá trị tăng thêm

Dự án New City Thủ Thiêm nằm ngay phía Đông Nam, Phường Bình Khánh, Quận 2 – Địa điểm được đánh giá là sở hữu hàng loạt những lợi thế, có quỹ đất dồi dào và có môi trường xanh hoàn hảo. Chưa kể, nơi đây còn kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện thông qua mạng lưới đường cao tốc : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Đầu tư cho thuê cực tốt

Với vị trí đắc địa như trên, thì chắc chắn khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư căn hộ New City Thủ Thiêm cho thuê, là cực kỳ tốt. Bởi theo nghiên cứu gần đây về thị trường cho thuê thì những khu vực lân cận khu Thủ Thiêm sẽ có mức sinh lợi cho thuê có thể >15% năm.

Chính sách bán hàng cực tốt

Chính sách bán hàng và hậu bán hàng của chủ đầu tư dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được đánh giá vô cùng tốt và chu đáo. Đặc biệt là chính sách Networking kết nối khách hàng, Khi khách hàng giới thiệu bạn bè mua Dự án sẽ được chiết khấu ngay 1% trên giá trị căn hộ.

Tiện ích nội khu nổi bật

Dự án căn hộ tái định cư New City Thủ Thiêm còn được đầu tư một hệ thống tiện ích nội khu nổi bật. Cụ thể như: nhà trẻ, trường học cấp 1, 2, cấp 3, vườn cây, không gian giao tiếp cộng đồng cũng như là sân chơi cho trẻ em và khu tập thể dục, đi bộ…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thu-thiem-dau-tu-it-duoc-nhieu/

7 lý do nên chọn dự án căn hộ tái định cư New City Thủ Thiêm

Rate this post

0908267961
Back to top