Cảm nhận của quý khách hàng về dự án căn hộ New City

Từ 292 Ung Văn Khiêm, chạy xuôi theo xa lộ Hà Nội đi qua cầu Sài Gòn để hướng về con đường Mai Chí Thọ. Quý khách hàng chỉ mất khoảng gần 15 phút để di chuyển đến được phường Bình Khánh. Đoạn từ đường Song Hành nối với Mai Chí Thọ, đến 17 Mai Chí Thọ con đường này khá là thông thoáng, con đường nối đến khu vực hầm Thủ Thiêm này cho bạn cảm nhận rõ rệt về một Thủ Thiêm phát triển theo quy hoạch đô thị mới.

Và, tại 17 Mai Chí Thọ, có thể khác so với trong tưởng tượng của chúng tôi về một căn hộ tái định cư cũ kỹ và xấu xí với khuôn viên nham nhở. Thì những tháp căn hộ tại đây khá xinh xắn, xung quanh khu căn hộ này đó là đường nhựa 2 chiều rộng rãi vòng quanh xuyên suốt toàn khu vực cho ta cảm nhận những tưởng tượng về một khu phố hiện đại và khang trang. Bên cạnh đó, trường tiểu học Bình Khánh với khuôn viên rộng, nằm gần Mai Chí Thọ cũng có cơ sở hạ tầng khá mới mẻ.

Về khu dự án căn hộ New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt nằm tọa lạc tại vị trí phía tây của khu căn hộ. Điều này có lẽ do chủ đầu tư Thuận Việt muốn lấy được tầm nhìn về tòa nhà Bitexco cao nhất Sài Gòn. Khu vực xung quanh Bình Khánh hiện tại vẫn khá rộng rãi, dù đứng dưới chân căn hộ, ta cũng nhìn thấy khá rõ tòa nhà Bitexco theo hướng hầm Thủ Thiêm.

Kết cấu và các chi tiết trang trí của khu căn hộ này cũng khá bắt mắt, các phần phủ kính của căn hộ cũng khiến nó trở nên sang trọng và nổi bật hơn hẳn so với những căn tái định cư xinh xắn xung quanh.

cam-nhan-du-an-new-city-quan-2

Thiết kế phần trên cùng của New City Thủ Thiêm được làm theo kiểu bậc thang, có lẽ là để tạo thêm cho những căn Penthouse nơi đây có thêm những không gian tiện ích. Bên cạnh đó tông màu vàng nâu và màu đen bóng được chủ đầu tư chọn làm màu chủ đạo cũng để đem lại sự sang trọng cho căn hộ này.

Mặc dù là căn hộ đã sắp hoàn thiện tuy nhiên từ những chỗ đang làm tường, thì chúng vẫn có thể nhìn thấy dấu vết sửa sang. Đây là do chủ đầu tư muốn thêm cửa kính vào những nơi hướng view đẹp nhất trong một số phòng ngủ giúp tăng sự thông thoáng đồng thời tăng giá trị cho căn hộ.

Đến gần nơi được bố trí thành phố đi bộ, đoạn đường nhựa vô cùng rộng rãi và những lối đi lát đá cùng những căn hộ thương mại với diện tích tầng dưới khá rộng, thật không khó để hình dung về việc chủ đầu tư rất hi vọng vào một điểm thương mại nhộn nhịp cho mọi người tại nơi đây.

Có thể thấy rằng dự án căn hộ New City Thủ Thiêm là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

>>Xem thêm: Sự độc đáo của New City Thủ Thiêm thế mạnh thu hút cư dân

Đánh giá nhận xét bài viết

Cảm nhận của quý khách hàng về dự án căn hộ New City

5 (100%) 2 votes

0908267961
Back to top