Căn hộ New City – Cái nhìn khác về căn hộ kiểu mẫu

Theo như quy hoạch mới nhất của thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường Mai Chí Thọ Thủ Thiêm Quận 2 sẽ nơi phát triển những căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất . Sẽ là trung tâm của thành phố trong tương lai để giải tỏa các vấn đề về giao thông của khu vực trung tâm. Như vậy dự án New City Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là nơi sầm uất với sự phát triển phồn thịnh trong khu vực.

Thời gian gần đây quỹ đất khu vực trung tâm gần hiế dần, giá đất thì liên tục tăng giá và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Một mặt khác, có tiền chưa chắc đã có thể mua được vị trí mà mình thích vì đất là tài sản để dành nên hiếm người bán lại. New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Thuận Việt nằm tại trung tâm Quận 2 với với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Mai Chí Thọ dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng và là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ New City

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ New City

Tuy nhiên, trên thực tế, thì hầu như không dự án tái định cư nào có thể đáp ứng được đầy đủ được các điều kiện trên. Cùng với đó, bởi vì không được đầu tư hiệu quả, do vậy mà chất lượng của các công trình tái định cư thông thường cũng sẽ ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung, sẽ dễ dàng bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, mà trong suy nghĩ của người dân, thì vấn đề về nhà ở tái định cư thường là những công trình chất lượng kém, thiếu an toàn.

Trong khi đó, thì New City Thủ Thiêm cho biết những kiến thức và nhu cầu về nhà ở của người dân hiện nay đã cao hơn so với trước đây, bây giờ thì những người dân họ không chấp nhận việc “có nhà ở là được” như trước đây nữa. Khi tìm hiểu để có thể chọn mua cho mình một căn nhà, họ thường quan tâm kỹ lưỡng hơn đến từng chi tiết của các hệ thống kỹ thuật, quan tâm đến các trang thiết bị trong nhà như là về nguồn gốc sản xuất, tuổi thọ, mức độ an toàn của các trang thiết bị đó…

Thiết kế chuẩn mực căn hộ New City

Thiết kế chuẩn mực căn hộ New City

Về việc có nhiều sự lựa chọn hơn so với trước đây cũng khiến cho các tiêu chuẩn lựa chọn nhà ở của quý khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Vậy, những vấn đề được đặt ra ở đây cho chủ đầu tư đó là các dự án căn hộ tái định cư là làm thế nào để có thể cải thiện được chất lượng của các dự án, để từ đó có thể thay đổi định kiến của khách hàng về các căn hộ tái định cư?

Hiện tại khu vực này ngoài dự án New City Thủ Thiêm Quận 2, đang có rất nhiều những dự án cao cấp của nhiều chủ đầu tư khác phát triển và đang mọc lên khá nhiều. Việc lựa chọn căn  hộ và chủ đầu tư trở nên khó khăn khi không có sự khác biệt rõ ràng từ các dự án.

Thế nhưng đối với dự án New City lại có một điểm mạnh mà những dự án khác rất khó có được, đó là giá bán căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 chỉ từ 38 triệu/m2. Với mức giá này đây là dự án được cho là có giá tốt nhất tại khu vực trung tâm Thủ Thiêm Quận 2.

Thuận Việt chính là chủ đầu tư và phát triển dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm và đơn vị này cũng chính là tổng thầu của dự án. Đây là công ty chuyên về mảng xây dựng, Thuận Việt đã nổi tiếng từ lâu đời với các dự án cao cấp có thể kể đến như: New City, Saigon Pearl, Chung cư Bình Khánh…

Căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm tại khu vực quận 2 chính là dự án bất động sản đầu tiên do Thuận Việt đầu tư kinh doanh. Dự án New City Quận 2 sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp, nhiều tiện ích đi kèm và quan trọng nhất là có giá bán rất tốt hiện nay. Đây được xem là nơi lý tưởng để bạn và những người thân yêu trong gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Căn hộ New City – Cái nhìn khác về căn hộ kiểu mẫu

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top