Căn hộ New City hiện đại sầm uất tiến độ tốt căn hộ rộng rãi

Căn hộ New City hiện đại sầm uất, nhiều mảng xanh bao quanh tòa nhà hoàn hảo. Căn hộ thiết kế thông minh, xây dựng trên đường Mai Chí Thọ đẳng cấp 5 sao. Căn hộ New City Thủ Thiêm căn hộ đẹp nhất, ở quận 2 khu Bình Khánh tiến độ tốt. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố.

khu-can-ho-thuong-mai-du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2

Khu thương mại sầm uất trong lòng dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Khu căn hộ New City tận hưởng tiện nghi, phát triển bởi Thuận Việt với vị thế chủ đầu tư dự án. New City như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn.

Dự án New City ngôi nhà hoàn hảo. Hơn nữa do vị trí khu đất New City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

New City Thủ Thiêm, thiết kế thông minh. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

Căn hộ New City, đẳng cấp 5 sao. Dự án New City không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của New City cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Bao gồm những căn hộ New City lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Dự án New City, căn hộ đẹp nhất. Thanh toán New City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ New City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thu-thiem-bieu-tuong-moi-bat-dong-san-khu-dong/

Căn hộ New City hiện đại sầm uất tiến độ tốt căn hộ rộng rãi

Rate this post

0908267961
Back to top