Căn hộ Q2 Thảo Điền – Kết nối ước mơ khu đô thị cao cấp quận 2

Q2 Thảo Điền chính là dự án căn hộ được chờ đón nhất hiện nay tại phường Thảo Điền quận 2. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng căn hộ Q2 Thảo Điền đã tạo nên một cơn sốt cực kỳ nóng trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án Q2 Thảo Điền là một trong những dự án được hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) và Pháp Nhân An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam). Với tiềm năng bất động sản ngày càng gia tăng ở quận 2 và TPHCM. Dự án ra mắt trong tháng 9 dự kiến sẽ cháy hàng.

Phối cảnh căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2

Với những lý do sau đây, bạn sẽ thấy nhận định của chúng tôi không phải là mông lung

  1. Q2 Thảo Điền có chủ đầu tư uy tín trên trường quốc tế

Frasers Centrepoint Limted (FCL) chính là một Pháp Nhân Địa Ốc nước ngoài đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một trong một số Pháp Nhân hàng đầu tại nước này với tổng giá trị tài sản lên tới trên 23,5 tỉ đô la Singapore. Công ty FCL cũng là chủ đầu tư và quản lý hàng ngàn dự án bất động sản và khách sạn lớn trên toàn thế giới . Vào thời điểm 31/03/2016 FCL có 4 mảng mua bán chính, tập trung vào địa ốc địa ốc, mua bán, công nghiệp tại một số nơi trao đổi trọng điểm ở Singapore, Australia, Trung Quốc, và trong ngành nghỉ dưỡng trải khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Châu Âu, và Trung Đông.

2. Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế và tư vấn bởi các công ty hàng đầu

Thiết Kế (Singapore): Pháp Nhân TNHH Tư Vấn P&T Việt Nam

Kỹ thuật Công Trình (Singapore): Pháp Nhân TNHH Tham and Wong Việt Na

Thiết Kế cảnh quan (Thailand): Pháp Nhân TNHH Landscape Sculptor Studio

Kỹ thuật cơ điện (Singapore): Pháp Nhân TNHH J. Roger Preston Việt Nam

Dự toán công trình: Pháp Nhân TNHH Structon Group Việt Nam

Thiết Kế không gian/Nội thất (Hong Kong): Pháp Nhân TNHH Kaze

3. Q2 Thảo Điền quận 2 có quy hoạch tốt

Q2 Thảo Điền được bao quanh bởi hạ tầng số 9, hạ tầng số 10 và hạ tầng Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam, Việt Nam. Đặc biệt, căn hộ Q2 Thảo Điền được tọa lạc ngay tại nơi đông đúc Thảo Điền Quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, hạ tầng rộng và cuốn hút nhất của thành phố. Hơn nữa, chỉ vài phút đi bộ tới nhà ga An Phú – nhà ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Với mật độ xây dựng thấp, Q2 Thảo Điền sẽ có rất nhiều không gian cho mảng xanh và nhiều tiện ích vui chơi.

Dự án Q2 Thảo Điền có quy hoạch nằm ngay bên cạnh Căn Hộ Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, cách một số căn hộ The Nassim, Masteri Thảo Điền không xa. cộng hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu như Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, địa điểm giáo dục nước ngoài, y tế hàng đầu,…

4. Cơ hội sinh lời cao

Nơi thị trường kinh doanh bất động sản đang dần nóng lên khu Đông với hàng loạt căn hộ cao cấp. Dự án Q2 Thảo Điền mang lại giá trị không những ở một số thời điểm hiện tại mà còn cho cả tương lai. Q2 Thảo Điền sẽ là nơi đầu cơ sinh lời cho nhà trao đổi sinh lợi vào đây và hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Với mức giá cho thuê cao, căn hộ Q2 Thảo Điền mà 1 sự lựa chọn không tồi đối với giới đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng xem tại: https://www.canhoq2thaodien.com/

 

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Kết nối ước mơ khu đô thị cao cấp quận 2

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top