Chính sách bán hàng New City quận 2 ngày 19-11-2017

Dự án new city quận 2 Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một dự án căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp. Trong đó, yếu tố vị trí nói chung và yếu tố phong thủy do vị trí này đem lại nói riêng. Là những yếu tố quan trọng thể hiện dự án có đắt giá hay không. New City quận 2 được nâng lên một tầm giá trị mới. Nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng thế phong thủy đẹp tuyệt đỉnh. Hãy cùng khám phá nét phong thủy đẹp đến kỳ diệu của dự án New City qua bài viết sau đây.

New City Quận 2 một dự án mới nằm ngay trong lòng thành phố mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho bạn và gia đình trong năm 2017 này. Là một căn hộ cao cấp mới của chủ đầu tư xây dựng – thương mại Thuận Việt nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống mới hoàn hảo hơn. Cuộc sống của bạn sẽ thêm tuyệt vời hơn và ngọt ngào hơn khi bạn được trở về chính căn hộ thân yêu của mình sau những ngày làm việc vất vả, tất bật. Căn hộ New City nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống đẳng cấp hoàn hảo.

New City Thủ Thiêm với quy hoạch dự án xây dựng với mật độ thấp nên đem lại không gian thông thoáng, đa dạng loại diện tích căn hộ. Chú trọng hơn đến việc xây dựng các mảng xanh bởi cây cối, hoa lá, những mảng xanh của bể bơi, công viên, vườn hoa… tạo không khí mát mẻ và điều hòa khí hậu, tạo không gian sống thư giãn nhất cho cư dân. Cùng với đó phải kể tới đó là tầm nhìn rộng thoáng với toàn cảnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn thành phố cũng như dòng sông Sài Gòn uốn lượn nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thư giãn cho cư dân sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Thông báo chính sách bán hàng New City Thủ Thiêm ngày 19-11-2017

Chính sách bán hàng New City Thủ Thiêm ngày 19-11-2017 áp dụng cho tháp BALIkể từ đợt mở bán lần 4. Nội dung của thông báo sẽ có 2 phần chính như sau:

Lịch thanh toán: chỉ áp dụng cho tháp BALI kể từ đợt mở bán lần 4 ngày 19-11-2017

Chính sách bán hàng New CIty Thủ Thiêm Ngày 19-11-2017

Chính sách bán hàng New CIty Thủ Thiêm Ngày 19-11-2017

  1. Đăng ký và xác nhận nguyện vọng: 100 triệu ngay thời điểm đăng ký nguyện vọng
  2. Ký thỏa thuận đảm bảo quyền mua sản phẩm đăng ký (7 ngày sau khi đăng ký nguyện vọng):
    1. 10% Tiền đảm bảo lần 1 ngay sau khi ký thoả thuận đảm bảo (giá trị trước thuế GTGT)
    2. 20% Tiền đảm bảo lần 2 trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Thoả Thuận Đảm Bảo (giá trị trước thuế GTGT)
  3. Trước khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ: Thanh toán VAT của 30% giá trị căn hộ. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận thông báo của Chủ đầu tư về việc ký Hợp đồng mua bán.
  4. Ký hợp đồng mua bán căn hộ: 40% giá trị hợp đồng + Thuế VAT tương ứng. 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.
  5. Bàn giao căn hộ: 25% giá trị hợp đồng + Thuế VAT tương ứng. 2% kinh phí bảo trì và 03 tháng phí quản lý. Theo thông báo bàn giao căn hộ của Chủ đầu tư. Chiết khấu khách hàng được nhận (nếu có) dự kiến được trừ trực tiếp vào đợt thanh toán này.
  6. Đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận: 5% + Thuế GTGT tương ứng. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo của CĐT.

Lưu ý: Các khách hàng đã ký Thoả thuận đảm bảo mua căn hộ đăng ký trước đợt mở bán lần 4 vẫn áp dụng lịch thanh toán theo thoả thuận đã ký kết. Không áp dụng lịch thanh toán trên cho những khách hàng mua căn hộ thuộc toà tháp BALI trước ngày 19/11/2017.

Khu vực phòng khách, khẳng định đẳng cấp tinh tế

Khu vực phòng khách, khẳng định đẳng cấp tinh tế

Căn hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, bằng các đường nét hiện đại, khoáng đạt của công trình mang lại yếu tố vượng phong thủy cho mọi căn hộ. Nét hiện đại, sang trọng của công trình có thể kể tới bao gồm cả nét dòng sông mềm mại đem lại điểm chấm phá xanh mát cùng với khu công viên trung tâm, công viên ven sông cũng đã góp phần kiến tạo nên các khoảng không gian sống xanh cho mọi căn hộ tại New City quận 2.

Cùng với đó là kết hợp của những tiện nghi hiện đại giúp tiết kiệm được năng lượng và từ đó kiến tạo nên một cuộc sống an lành, dịu mát, đem lại sức sống cũng như giúp tái tạo năng lượng cho cư dân của toàn dự án mang đến không gian tuyệt vời hòa mình vào thiên nhiên tại Căn hộ New City.

“Thuận phong tụ thủy” là thế phong thủy đẹp tuyệt vời. Không chỉ đem lại sự may mắn, thịnh vượng. Mà còn đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho cư dân ở đây. Đây hoàn toàn không phải là mê tín mà chính là kết quả của nhiều nghiên cứu về khoa học vũ trụ. Ngoài ra, nó còn đem lại cho cư dân tại New City nhất là cho giới danh nhân một niềm tin vào những điều tốt đẹp.

Một vị trí chuẩn cho cả việc an cư và lập nghiệp như vị trí Căn Hộ New City quận 2 quả thật không dễ tìm. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp tại đây. Liên hệ ngay với PKD dự án để chọn những căn có vị trí đẹp nhất.

Đánh giá bài viết : 

Chính sách bán hàng New City quận 2 ngày 19-11-2017

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top