Giá trị mà vị trí của dự án New City Quận 2 mang lại

Đầu tư ít nhưng lại được nhiều – Chính là những nhận định của các chuyên gia về dự án New City Quận 2. Vậy đâu là những yếu tố khiến các chuyên gia có thể khẳng định như vậy?

new-city-thu-thiem-quan-2

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Dự án New City Quận 2 được quy hoạch nằm ngay trên mặt tiền Mai Chí Thọ và chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, theo đó dự án này chỉ bán ra thị trường với mức giá khoảng 38 triệu/m2 và tất nhiên đây là mức giá quá đỗi cạnh tranh đối với những dự án khác trong cùng khu vực, và đặc biệt cực kỳ có lợi cho những khách hàng đang có ý định đầu tư.

Bởi vị trí mà dự án New City Quận 2 tọa lạc được xem là vị trí vàng của khu Đông Sài Gòn, khi nằm liền kề với Đại Quang Minh Sala và The Sun Evenue. Từ đây, dân cư có thể di chuyển một cách dễ dàng đến những khu vực lân cận như: Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Với việc di chuyển nhanh chóng trên, thì căn hộ New City Quận 2 sẽ là điểm ngắm của hàng loạt những khách hàng muốn mua hoặc thuê. Và điều này cực kỳ có lợi đối với những nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Mặt khác, dự án New City Quận 2 còn nằm ngay tại khu vực thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Đặc biệt hơn nữa chính là dự án được kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Khi đó, việc di chuyển từ New City Quận 2 đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Vì vậy, chắc chắn giá trị gia tăng của dự án sẽ không ngừng tăng cao trong tương lai và New City Quận 2 đây chính là nơi gửi gắm niềm tin cho các khách hàng.

New City Quận 2 sở hữu hệ thống liên kết vùng hoàn hảo

New City Quận 2 sở hữu cho mình một hạ tầng giao thông cực kỳ đa dạng. Cụ thể:

  • Di chuyển đến trung tâm quận 1 trong 5 phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.
  • Liền kề với  nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.
  • Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái
  • Chỉ mất 1,5 tiếng đồng hồ khi muốn di chuyển đến Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành thông qua tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Sở hữu những tuyến giao thông trọng yếu : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nên rất dễ dàng trong việc kết nối với những khu vực kinh tế phía nam cùng các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.
  • Kết nối với phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1 trong tương lai
  • Liền kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam của khu đô thị Sala Đại Quang Minh hiện đang được xây dựng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/khach-hang-co-the-lua-chon-loai-can-ho-nao-tai-new-city-thu-thiem/

Giá trị mà vị trí của dự án New City Quận 2 mang lại

Rate this post

0908267961
Back to top