Khu căn hộ New City quận 2- Khu căn hộ cao cấp

. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc đô thị Hiện Đại

Phối cảnh dự án căn hộ New City

Phối cảnh dự án căn hộ New City

THÔNG TIN DỰ ÁN NEWCITY THỦ THIÊM

  • Tổng diện tích dự án: 27.393m2
  • Mật độ xây dựng: 24,78%
  • Số căn hộ: 1.229 căn
  • Tổng thể mặt bằng: bao gồm 4 block, với 1 Block 25 tầng 2 block 26 tầng và 1 block 29 tầng
  • Diện tích căn hộ: 50 m2 đến hơn 300 m2 với nhiều loại đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ

Căn Hộ New City Thủ Thiêm Mang Đến Một Phong Cách Sống Mới

NEW CITY là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.

Với không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp và hòa mình vào thiên nhiên. DỰ ÁN NEW CITY kỳ vọng sẽ đem lại cho cư dân của thành phố một cuộc sống bình yên nhưng cũng không kém phần tươi mới.

KHU PHỨC HỢP NEW CITY là một thành phố dành cho những người trẻ thành công với ước mong an cư lạc nghiệp cũng như tìm được một cộng đồng hòa hợp về phong cách sống.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

NEW CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA

New City Thủ Thiêm, tọa lạc ngay khu đô thị Thủ Thiêm (737ha). Nơi được quy hoạch là trung tâm  tài chính-hành chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bao bọc bởi dòng sông xanh mát và các công viên. Dự án New City Thuận Việt nổi bật như một ốc đảo trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm. Nơi chỉ cần 3 phút bạn đã đến trung tâm thành phố và dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận

THIẾT KẾ TÒA THÁP DỰ ÁN CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM

Về tổng thể tất cả các tòa tháp của dự án New City Mai Chí Thọ được thiết kế khoa học, hiện đại. Đều có sức hút riêng và điểm khác biệt ấn tượng. Tất cả đều có tầm nhìn thoáng, hướng view đẹp và đảm bảo hài hòa về nắng, gió. Kết hợp phong thủy độc đáo mang đến cho cư dân sống bên trong căn hộ có được sự trải nghiệm. Có được một tầm nhìn ra thế giới bên ngoài được mở rộng. Tạo nên không khu dân cư Văn Minh, Hiện Đại Bậc Nhất.

Khu căn hộ New City quận 2- Khu căn hộ cao cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top