Môi trường sống tươi đẹp hơn tại căn hộ New City Quận 2

Căn hộ chung cư tại dự án New City Quận 2 sở hữu một vị trí trung tâm, dự án này có mức giá bán thấp do vậy được nhiều chuyên gia về bất động sản đánh giá rất cao.

Dự án này sau khi ra mắt sẽ có khả năng sẽ gây sốt trên thị trường căn hộ chung cư trong thời gian sắp tới. Với một mức giá bán dự kiến là trên dưới 38 triệu/m2 cho một căn hộ được bàn giao hoàn thiện thì dự án căn hộ New City Quận 2 được nhận định là dự án duy nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm có mức giá bán thấp như thế. Sau đây chúng ta cùng đi phân tích vấn đề này thông qua bài viết dưới đây:

moi-truong-song-tuoi-dep-tai-new-city-quan-2

Căn hộ chung cư New City nằm trong dự án New City Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là dự án xây dựng chuyển giao của công ty Thuận Việt và UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tọa lạc đắc địa của căn hộ chung cư New City Quận 2:

Nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của đại lộ Mai Chí Thọ, đây được xem là tuyến đường huyết mạch và là tuyến đường quan trọng nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm. Từ vị trí tọa lạc của dự án chạy ra khu vực Quận 1 rất gần thông qua Hầm Thủ Thiêm và thông qua cầu Thủ Thiêm 1. Sau này khi mà cầu Thủ Thiêm 2 được hình thành thì việc di chuyển đến trung tâm thành phố lại còn gần hơn nữa.

Các dịch vụ tiện ích của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm:

Tại căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm dường như có đầy đủ mọi tiện ích mà bạn cần. Từ dịch vụ mua sắm, cho tới dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng. Quý cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ không cần phải đi đâu xa, bởi vì tất cả có ngay tại dự án và bạn chỉ cần đi bộ vài bước chân là đã có ngay được thứ bạn cần.

Các loại diện tích đa dạng tại dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm:

 

– Căn hộ New City loại C ( căn hộ 3 phòng ngủ ): diện tích ~ 85m2.

– Căn hộ New City loại B ( căn hộ 2 phòng ngủ ): diện tích ~ 68m2.

– Căn hộ New City loại A ( căn hộ 1 phòng ngủ ): diện tích ~ 50m2.

Chủ đầu tư uy tín của dự án – đơn vị Thuận Việt

Thuận Việt chính là chủ đầu tư và phát triển dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm và đơn vị này cũng chính là tổng thầu của dự án. Đây là công ty chuyên về mảng xây dựng, Thuận Việt đã nổi tiếng từ lâu đời với các dự án cao cấp có thể kể đến như: New City, Saigon Pearl, Chung cư Bình Khánh…

Căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm tại khu vực quận 2 chính là dự án bất động sản đầu tiên do Thuận Việt đầu tư kinh doanh. Dự án New City Quận 2 sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp, nhiều tiện ích đi kèm và quan trọng nhất là có giá bán rất tốt hiện nay. Đây được xem là nơi lý tưởng để bạn và những người thân yêu trong gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thuan-viet-bat-tay-doi-tac-ngoai-cai-thien-chat-luong-du-an/

Môi trường sống tươi đẹp hơn tại căn hộ New City Quận 2

Rate this post

0908267961
Back to top