New City – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị thế độc tôn

Dự án căn hộ cao cấp New City Thủ Thiêm sở hữu mức giá bán chỉ từ khoảng 38 triệu/m2, được giới phân tích đánh giá là “cạnh tranh” so với chi phí đầu tư đang thu hút sự quan tâm của quý khách hàng. New City Thủ Thiêm nằm tại trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ Quận 2, cách khu phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ khoảng 5 phút và nằm liền kề các dự án danh tiếng như Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Quận 2

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Quận 2

Nằm bên Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ và liền kề Sala Đại Quang Minh, có thể thấy rằng dự án căn hộ New City Thủ Thiêm (hay còn được  gọi với tên gọi là dự án Thuận Việt) được giới chuyên môn đánh giá sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm Quận 2.

Từ khu vực đại lộ Mai Chí Thọ, quý cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về khu vực Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 9, Quận 4, Quận 7 chỉ khoảng 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, thông qua khu vực Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Việc sở hữu căn hộ tại New City Thủ Thiêm Quận 2 cũng đồng nghĩa với việc quý cư dân tại nơi đây có lợi thế về mặt di chuyển, sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình. Bên cạnh đó, còn tận dụng các tiện ích giải trí, ẩm thực đa dạng tại Quận 1 với mức giá phải chăng.

Liên kết vùng vô cùng thuận lợi tại New City Thủ Thiêm

Liên kết vùng vô cùng thuận lợi tại New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – đây được xem là tuyến đường huyết mạch và cũng là tuyến đường quan trọng nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này còn có 2 khu đô thị cao cấp đó là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, vì thế nó đã làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án. Bên cạnh đó thì dự án New City còn có thể kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai gần, khi mà cầu Thủ Thiêm được hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng trở nên được thuận tiện hơn.

New City nằm ngay trong trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, vì thế mà từ vị trí của dự án, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính Quận 2, các phân khu chức năng lớn.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà nó còn có thể kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Như vậy thì việc di chuyển từ vị trí New City Quận 2 đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 10 phút. Góp phần tạo nên được một địa điểm an cư lý tưởng cho tri thức trẻ.

Dự án New City sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Quận 2

Dự án New City sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Quận 2

Các phương án di chuyển nhanh chóng từ New City Thủ Thiêm:

  • Kết nối với trung tâm quận 1 trong 5 phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.
  • Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái.
  • Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.
  • Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.
  • Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.
  • Kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện với tuyến đường cao tốc : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Liền kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam đang được xây dựng tại Sala Đại Quang Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-dia-diem-an-cu-ly-tuong-noi-thanh-thi/

New City – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và vị thế độc tôn

Rate this post

0908267961
Back to top