New City – căn hộ cao cấp Quận 2

Tính đến thời điểm hiện tại thì phân khúc căn hộ cấp hot nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn là khu vực phía Đông của thành phố. Đặc biệt là phân khúc Quận 2 của khu đô thị mới Thủ Thiêm hay trục đường Mai Chí Thọ cũng có rất nhiều dự án nằm dọc theo, trong tương lai, đây có thể là khu đô thị phát triển nhất tại Thành phố. Chính vì thế, cở sở hạ tầng của khu vực này đang được đầu tư quy hoạch phát triển mạnh mẽ, các tuyến đường vành đai trong khu đô thị Thủ Thiêm đã hình thành. Các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đã nhìn ra nơi đây thật sự có tiềm năng phát triển. Và cũng chính vì thế mà từ đầu năm 2017 đến nay, khu vực quận 2 đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được bán ra với tỉ lệ thành công rất cao.

Căn hộ Newcity lần này thật sự đã mang đến một khu đô thị mới hoàn hảo cho khu vực quận 2, mở ra một cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, là dự án đẹp nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm với tổng diện tích xây dựng 19.320,9 m

Sở hữu vị trí đắc địa, New City nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, công trình được thiết kế bao gồm 1 tầng hầm, 02 tháp cao 25 tầng và 02 tháp cao 28 tầng. Được tổ hợp hình khối vững chắc, khỏe khoắn với giải pháp lắp khung nhôm và kính an toàn xung quanh phần thân tạo cho công trình có phong cách kiến trúc nhẹ nhàng, hiện đại.

 

New City – căn hộ cao cấp Quận 2

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top