New City – Cho cuộc sống hoàn hảo

Kết cấu căn hộ New City là tổng hợp hình khối vững chắc, có phong cách sang trọng, tiên tiến, không thua bất cứ dự án nào trong vùng với cùng phân khúc. Thiết kế dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được tổ hợp từ những hình khối vô cùng vững chắc với việc lắp khung nhôm và kính đảm bảo an toàn xung quanh phần thân của khu căn hộ dự án New City, mang đến cho căn hộ tại đây có được một phong cách kiến trúc nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hiện đại, sang trọng.

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm

Ở phần cấu trúc nội thất dự án New City Thủ Thiêm được chủ đầu tư trang bị đầy đủ và tối ưu. Nội thất bên trong mỗi căn hộ đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mỗi căn hộ được lắp thiết bị phòng bếp, vệ sinh với thiết bị từ châu Âu. Có bếp của Teka, thiết bị vệ sinh giống như bồn cầu tự động, bồn tắm đứng … tiết kiệm được năng lượng. Tất cả căn hộ đều được lắp trần thạch cao, máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị chiếu sáng tiên tiến cùng sàn gỗ sang trọng. Phần cửa chính được trang bị khóa cơ và khóa từ. Căn hộ New City Thủ Thiêm được thiết kế kiến trúc theo phong cách mở, mang đến tầm nhìn đẹp, ấn tượng cho dù bạn từ mọi góc căn hộ.

Mong muốn có được căn hộ vừa tiên tiến mà vừa có tiện nghi cùng môi trường sống văn minh, trong lành chính là mơ ước của mọi quý khách muốn sống tại TPHCM. Hiểu được mong muốn đó, Thuận Việt đã xây dựng căn hộ New City. Dự án tọa lạc tại khu vực được xem là trái tim của Thủ Thiêm, bao bọc bởi mặt tiền Mai Chí Thọ, Lương Đình Của. Đặc biệt, dự án New City Thủ Thiêm kết nối nhanh chóng với tuyến metro số 2 từ Suối Tiên – Bến Thành.

Một trong những tố chất tạo nên sức hút nổi bật của dự án New City chính là thiết kế của các căn hộ. Không gì quan trọng hơn việc chúng ta được sống trong một không gian thư thái, tiện nghi và đáp ứng tối ưu về phương diện thẩm mỹ. Thiết kế của căn hộ dự án New City có thể làm vừa ý được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp với đầy đủ tiện nghi sang trọng tại dự án New City

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp với đầy đủ tiện nghi sang trọng tại dự án New City

Không những có các căn hộ được thiết kế chất lượng, mà việc sắp xếp những mảng xanh thiên nhiên với độ che phủ cao góp phần mang tới cuộc sống thanh bình gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế của những căn hộ tại New City là sự phối hợp giữa những gì tiên tiến, sang trọng cao cấp nhất với không gian thoáng đãng, xanh tươi mát để dân cư luôn cảm thấy thư thái nhất.

New City – Cho cuộc sống hoàn hảo

Rate this post

0908267961
Back to top