New City  – Địa điểm sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố

New City Thủ Thiêm Quận 2 hiện là tâm điểm chú ý của không ít nhà đầu tư, dự án có vị trí nằm ngay trong trung tâm hành chính quận 2 và trong quy hoạch có tầm nhìn hướng tới năm 2020 tại Thủ Thiêm nói riêng.

Khu căn hộ liền kề với 2 khu đô thị lớn tại quận 2 đó là khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue với con phố khu mua sắm lớn kéo dài 1,5 km. Đặc biệt, khu căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cùng với rất nhiều cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện, quả thật là dự án lý tưởng và hấp dẫn để đầu tư tương lai và an sinh tại căn hộ New City Thủ Thiêm.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Từ đại lộ Mai  Chí Thọ, cư dân tại căn hộ New City Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với khoảng thời gian rất ngắn, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đi xe là có thể đến nơi thông qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm hay có thể qua cầu Phú Mỹ. Nhờ đó, mà cư dân New City Thủ Thiêm sẽ tiết kiệm một khoảng rất lớn cho cư dân khi sinh sống, nơi mang đến cho quý khách sự tiện lợi cũng như là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối ưu.

Ngoài ra, mỗi căn hộ New City Thủ Thiêm đều được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp tiêu chuẩn B+, tạo nên New City Thủ Thiêm – Không gian sống tuyệt vời hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án căn hộ New City

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án căn hộ New City

Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, có logia nhằm đón gió và ánh sáng, các phòng chức năng được xây dựng thành tổng thể thống nhất giúp tối ưu tối đa diện tích sử dụng, trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi…Tất cả tạo nên một New City  – Địa điểm sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố mà nhiều người mong muốn, chắc hẳn sẽ làm hài lòng và ấn tượng không ít quý khách hàng đến với căn hộ.

Về mặt bằng, các căn hộ New City Thủ Thiêm có các căn hộ rộng rãi đến hơn 300 m2 thích hợp cho người mong muốn sinh sống trong không gian rộng, hoặc cũng tồn tại thể sử dụng làm văn phòng luyện tập, Doanh Nghiệp. Giá thuê khoảng từ 12 triệu/ tháng. Giá bán căn hộ chung cư khoảng từ 30 triệu tới 45 triệu/ m2. Đó là mức định giá khá mềm riêng với một địa điểm tâm điểm thành phố.

New City tập trung chuyên sâu nhiều những thương hiệu lớn từ siêu thị, may mặc, mua sắm, giải trí như Lotte, BigC, BBQ King, C&K, Adam, Kelly Nguyễn, KFC,… tích hợp lại cùng một chỗ trong khu trung tâm thương mại. Việc này tạo ra mạng lưới kinh tế tài chính ngày càng đầy đủ và hoàn chỉnh, phục vụ ngay ở chỗ cho người dân sinh sống trong căn hộ New City.

New City  – Địa điểm sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố

Rate this post

0908267961
Back to top