New City – Đích đến của những giá trị đỉnh cao

New City nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, là dự án vô cùng tiềm năng bởi vị trí cùng thời điểm xuất hiện trên thị trường bất động sản Thủ Thiêm Quận 2, được các chuyên gia dự đoán là căn hộ hút khách nhất khu vực…

Căn hộ New City sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM, vì vậy dự án có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện

Căn hộ New City sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM, vì vậy dự án có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện

Căn hộ New City sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM, vì vậy dự án có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện là, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội,…Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City tới các khu vực khác.

Cảm hứng kiến trúc của dự án New City Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông, đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiết kiệm năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.

Với chủ trương phục vụ cư dân của New City Thủ Thiêm, tất cả các tiện ích nằm dưới dự án đều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cư dân. Chủ đầu tư Thuận Việt chú trọng việc mang lại một cuộc sống thoải mái với đầy đủ các tiện nghi, vì thế cư dân của New City hoàn toàn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu.

Chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp tại New City Thủ Thiêm

Chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp tại New City Thủ Thiêm

Dự án New City Thủ Thiêm với một khu thương mại khiêm tốn kết hợp với phố đi bộ phục vụ cho cư dân tại 1200 căn hộ cao cấp của mình. Hàng ngày, mọi người hòa mình vào cuộc sống tươi đẹp của khu đô thị mới. Đêm về, mọi người nghỉ ngơi trong những căn hộ cao cấp, đi dạo quanh những lối đi bộ quanh công viên nội khu với hồ tiểu cảnh, ngâm mình trong bể bơi và ngắm nhìn thành phố lộng lẫy nơi mình đang sống qua những ban công, hay những bức tường kính một chiều khi nằm xem tivi trong phòng ngủ.

Một căn hộ cao cấp trong một khu đô thị mới trong một thành phố mới. Đó là những gì mà dự án căn hộ New City Thủ Thiêm muốn hướng đến, muốn cư dân của mình trải nghiệm và đang nỗ lực hết mình để trải nghiệm đó càng thêm sinh động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-can-ho-cua-tuong-lai/

New City – Đích đến của những giá trị đỉnh cao

Rate this post

0908267961
Back to top