New City – Dự án căn hộ đáng sống tại Quận 2

Khu đô thị Thủ Thiêm – Mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ vị đại gia bất động sản nào, cũng mong muốn chiếm lĩnh, để có thể tạo nên những dự án có sức hấp dẫn nhất đối với thị trường địa ốc. Và không thể không kể đến liên danh vô cùng may mắn bao gồm: Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công, đã được UBND thành phố phê duyệt trong việc đầu tư và xây dựng khu đô thị với tên gọi là dự án căn hộ New City.

 

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm nhìn từ trên cao

Phối cảnh dự án New City Thủ Thiêm nhìn từ trên cao

Theo phân tích và đánh giá từ các chuyên gia, trong tương lai New City sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Quận 2, khi hội tụ đầy đủ những yếu tố như: vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận lợi, thiết kế hoàn hảo, tiện ích đa dạng….

Vị trí đắc địa

Dự án New City được quy hoạch tại  Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, với mặt tiền Lương Định Của và Mai Chí Thọ – 2 tuyến đường giao thông huyết mạch của Quận 2.

Căn hộ New City tọa lạc trên vị trí đắc địa tại Quận 2

Căn hộ New City tọa lạc trên vị trí đắc địa tại Quận 2

Sở dĩ, vị trí mà New City tọa lạc được các chuyên gia đánh gia đắc địa là bởi nằm liền kề với khu đô thị cao cấp là Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue. Mặt khác, dự án còn sở hữu 2 mặt tiền Mai Chí Thọ  – tuyến giao thông trọng yếu hàng đầu tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt, khu căn hộ New City Quận 2 còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Liên kết vùng

Liên kết vùng hoàn hảo tại khu dự án New City Thủ Thiêm

Liên kết vùng hoàn hảo tại khu dự án New City Thủ Thiêm

Không những bảo toàn giá trị giá tăng theo thời gian, mà vị trí mà khu căn hộ New City Thủ Thiêm chiếm giữ còn giúp cho những quý cư dân sinh sống nơi đây không còn phải lo lắng về vấn đi lưu thông đến những khu vực khác. Cụ thể:

  • Kết nối với trung tâm quận 1 chỉ 5 phút bằng đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm.
  • Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên
  • Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái
  • Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian rút ngắn còn 1,5 giờ.
  • Kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện với tuyến đường cao tốc : Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

New City – Dấu ấn thượng lưu giữa lòng thành phố

New City – Dự án căn hộ đáng sống tại Quận 2

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top