New City dự án danh giá của chủ đầu tư Thuận Việt

New City Thủ Thiêm Quận 2 là một dự án được khách hàng, cũng như các nhà đầu tư, các chuyên gia BĐS đánh giá là có tiềm năng lớn trong tương lai, trở thành một sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng.

Thuận Việt là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển các dự án BĐS đã triển khai nhiều dự án xây dựng thương mại, đầu tư và kinh doanh BĐS. Các công trình của dự án đề thuộc dạng có tầm cỡ lớn, loại hình đa dạng và tập trung chủ yếu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thuận Việt là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thi công xây dựng với việc đã thi công hàng loạt các cao ốc, tòa nhà, công trình công cộng có tiếng, chất lượng đảm bảo, thu hút được đông đảo khách hàng như:dự án Saigon Asiana; Saigon Pearl; Sân vận động Phú Thọ; Quảng trường trung tâm Đà Lạt; Trường cán bộ Tp; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ; Trường kỹ nghệ Bình Dương; Nhà máy cao su Kymdan; Khu Công Nghiệp Bình Điền…

thuan-viet-don-vi-chinh-phat-trien-du-an-new-city-quan-2

Thuận Việt – đơn vị chính phát triển dự án New City Bình Khánh Quận 2

New City là một dự án do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt chịu trách nhiệm phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian đây thì vì một số lý do mà Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận 4 đã rút khỏi dự án và Thuận Việt đã được UBND Tp Hồ Chí Minh cấp phép thay thế.

Khi tìm hiểu thông tin về một dự án BĐS để quyết định lựa chọn có nên xuống tiền sở căn hộ tại đây không thì khách hàng thường thắc mắc, lo lắng về độ uy tín, tiếng tăm cũng như sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án. Trong bài viết này sẽ là điểm những thông tin cụ thể, chi tiết nhất cho bạn về Thuận Việt, Sacomreal và Thành Thành Công – bộ ba chủ đầu tư của dự án New City Thủ Thiêm – dự án đang làm mưa gió, tạo nên cơn sóng trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn.

Có thể những thông tin này không đủ để mang đến cho bạn quyết định chắc chắn, nhưng nếu kết hợp chúng với một loạt các kiến thức liên quan, bạn sẽ tự tin hơn về sự lựa chọn của mình.

phoi-canh-tong-the-kien-truc-new-city-thu-thiem-quan-2

Tổng quan về dự án New City Thủ Thiêm tại Quận 2

Những dấu mốc thời gian ghi dấu sự phát triển của chủ đầu tư New City Bình Khánh Thủ Thiêm Quận 2  có thể kể tới như sau:

+ Được thành lập vào năm 1999 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Đây là một số vốn điều lệ khổng lồ trong giai đoạn này khi mà khủng hoảng kinh tế đang diễn ra.

+ Thuận Việt cùng với SSG Group xây dựng dự án Saigon Pearl vào năm 2003. Dự án đã rất thành công và tạo điểm nhấn cho thị trường BĐS Sài Gòn trong thời điểm đó.

+ Đầu tư vào các đơn vị như: CIENCO 6; CIDICO; khách sạn tháng 10 Vũng Tàu và trở thành một cổ đông lớn của đơn vị này trong năm 2009.

+ Vốn điều lệ của công ty tăng lên 200 tỷ đồng vào năm 2011 và thành lập ra TV.Window.

+ Vào năm 2012, công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008

+  Năm 2013, doanh nghiệp trúng thầu 3 dự án lớn trong đó có căn hộ New City Quận 2.

+ Từ năm 2014 đến 2016, công ty tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng.

Bên cạnh các giai đoạn phát triển, các dấu mốc lịch sử thì Thuận Việt đã

New City Dự án danh giá của chủ đầu tư Thuận Việt

mở rộng sự hợp tác phát triển với nhiều đơn vị uy tín như: SSG Group; Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal);  TTC Group; Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh sáng Phương Nam (SLCC); Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6…Để từ đó cho ra mắt thị trường các dự án trọng điểm, góp phần thay đổi diện mạo của thị trường BĐS Sài Gòn.

Khi tìm hiểu kỹ hồ sơ năng lực của tập đoàn này thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, có cả công nghiệp lẫn công trình hạ tầng giao thông. Một điều đặc biệt đó là Thuận Việt là một trong những cổ đông đã thành lập tập đoàn BĐS SSG.

Xem thêm:Nét đẹp tiềm ẩn bên trong dự án New City Thủ Thiêm

Đánh giá nhận xét bài viết

New City dự án danh giá của chủ đầu tư Thuận Việt

5 (100%) 1 vote

 

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top