New City – Không gian sống xanh và thân thiện

New City được xây dựng với nhiều tháp căn hộ cao tầng với tổng số 1229 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nhằm hướng đến tương lai, sánh vai với các thủ đô hàng đầu trên thế giới, New City Thủ Thiêm được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến, hiện đại trong tương quan đường xá khoa học. Kết nối thuận lợi với trung tâm hành chính quận, cầu Thủ Thiêm, hầm vượt Thủ Thiêm và chỉ cách trung tâm Quận 1 chỉ 2km.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

New City không những đem lại không gian sống tuyệt vời, hòa mình vào thiên nhiên, mà còn khơi dậy cảm hứng từ những con sóng thiên nhiên trên mặt nước sông Sài Gòn. Dự án được ví như một cánh buồm đang căng mình vươn ra xa, hòa vào vẻ đẹp tuyệt mỹ của sông Sài Gòn thơ mộng. Khu vực sảnh chính rất rộng lớn, được thiết kế hoàn hảo. Không gian mở ấn tượng và phóng khoáng với phong cách nội thất hiện đại.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được thiết kế phá cách giật tầng. Thiết kế này tạo nên cho dự án một vẻ ngoài không bị đơn điệu và nhàm chán. Bao gồm bốn khối tháp Hawai – Bali – Babylon – Venice. Nhìn tổng thể New City như một ngôi nhà với cửa chính hướng sông Sài Gòn.

Nhìn tổng thể New City như một ngôi nhà với cửa chính hướng sông Sài Gòn

Nhìn tổng thể New City như một ngôi nhà với cửa chính hướng sông Sài Gòn

Với hai tháp Hawai và Bali mỗi tháp có hai sảnh tiếp tân. Và hai tháp Babylon – Venice, mỗi tháp có ba sảnh tiếp tân. Tổng lượng căn hộ New City gồm 1.229 căn hộ. Trong đó bao gồm các căn hộ tiêu chuẩn từ 01 – 03 phòng ngủ. Ngoài ra còn có mọt số căn penthouse, duxlep được phân như sau:

  • Tháp Hawai có độ cao giật tầng gồm 24 tầng & 12 tầng. Tổng số 229 căn hộ, hai sảnh tiếp tân.
  • Tháp Bali có độ cao giật tầng gồm 28 tầng, 25 tầng & 22-12 tầng. Tổng số 290 căn hộ, hai sảnh tiếp tân.
  • Tháp Babylon có độ cao giật tầng từ 25 tầng, 20 tầng & 18 tầng. Tổng số 365 căn hộ, ba sảnh tiếp tân.
  • Tháp Venice có độ cao giật tầng gồm 25 tầng, 20 tầng & 18 tầng. Tổng số 345 căn hộ, ba sảnh tiếp tân.

Tất cả căn hộ tại dự án New City Quận 2 đều đón nắng gó tự nhiên. Các phòng có view nhìn thông thoáng và đẹp không bị hạn chế view nhìn. Căn hộ thiết kế tối ưu diện tích tránh lãng phí nhưng vẫn đủ chức năng. Các loại căn hộ tiêu chuẩn từ 01 PN _03 phòng ngủ cơ bản như sau:

  • Căn hộ 01 PN: khoảng 74 căn hộ trên các khối tháp. Thiết kế gồm 01 phòng ngủ và 01 phòng vệ sinh. Diện tích trung bình khoảng 45 – 50 m2.
  • Căn hộ 02 PN: khoảng 563 căn hộ trên các khối tháp. Thiết kế gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng vệ sinh. Diện tích trung bình khoảng 60 – 75 – 86 m2.
  • Căn hộ 03 PN: khoảng 632 căn hộ trên các khối tháp. Thiết kế gồm 03 phòng ngủ và 02 – 03 phòng vệ sinh. Diện tích trung bình >100 m2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

New City – Mang hơi hướng phong cách hiện đại vào từng căn hộ

New City – Không gian sống xanh và thân thiện

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top