New City – Một ốc đảo khép kín giữa lòng khu đô thị Thủ Thiêm

New City được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt,  là tổ hợp các căn hộ cao cấp với nhiều ưu thế, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Các căn hộ New City Quận 2 được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao từ vị trí, tiện ích cho đến mức giá. Và đây cũng chính là những điểm nổi bật mà dự án này mang lại.

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Quận 2

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Quận 2

Vị trí tọa lạc đắc địa của căn hộ New City Thủ Thiêm

Nằm tọa lạc tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ – thuộc Trung tâm thành phố mới Quận 2, New City Thủ Thiêm được chủ đầu tư Thuận Việt xây dựng và phát triển để trở thành khu căn hộ cao cấp sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực. Tại đây, thì có các yếu tố khiến cho dự án căn hộ New City Quận 2 trở nên giá trị hơn khi:

  • Hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện: ngoài việc sẽ trở thành trung tâm phát triển tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, sống tại nơi đây, quý cư dân tại dự án New City Quận 2 còn di chuyển vô cùng dễ dàng đến các quận lân cận như: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 7, Quận 4, Quận 9 chỉ trong vòng 5 phút.
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện: khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 được xem là nơi có hệ thống đường xá, cầu cống và hệ thống tiện ích công cộng hiện đại bậc nhất, đồng bộ bậc nhất từ trước đến nay. Hiện tại thì những hệ thống này cũng đã hoàn thiện, khiến cho nơi đây trở thành một nơi đáng sống bậc nhất tại Quận 2 trong thời gian sắp tới đây.
  • Trung tâm thành phố – hành chính Quận 2: Việc xây dựng các trung tâm hành chính lớn nhất tại khu trung tâm Quận 2 cũng góp phần trong việc gia tăng được giá trị căn hộ tại khu vực này, đặc biệt đó là các căn hộ New City Thủ Thiêm.
New City tọa lạc tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ – thuộc Trung tâm thành phố mới Quận 2

New City tọa lạc tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ – thuộc Trung tâm thành phố mới Quận 2

Có thể nói rằng với vị trị chiến lược như vậy các căn hộ tại New City Thủ Thiêm chúng là nới lý tưởng cho cuộc sống của mỗi gia đình cũng như đây là kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp tại New City Quận 2

Tiện ích ngoại khu vượt trội: New City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Trung tâm vì thế mà các cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích có xung quanh khu vực chỉ mất vài bước chân như: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi – giải trí, công viên, bệnh viện, trường học, …

Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại New City Thủ Thiêm

Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại New City Thủ Thiêm

Tiện ích nội khu độc đáo: Chủ đầu tư cũng phát triển đưa vào dự án New City Thủ Thiêm rất nhiều các tiện ích hấp dẫn như là: nhà trẻ, khu y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, các tiện ích vui chơi, chăm sóc sắc đẹp, giải trí, …

New City Quận 2 sở hữu mức giá rẻ không ngờ

Một trong những đặc điểm hấp dẫn và nổi bật của New City so với các dự án khác đó là ở mức giá bán. Theo đó, thì các căn hộ tại dự án New City Quận 2 có mức giá bán được đánh giá là thấp hơn so với các dự án khác trong khu vực. Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra cho dự án chỉ giao động vào khoảng 38 triệu/m2. Với mức giá này, thì những khách hàng có mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu dễ dàng hơn cho mình một căn hộ tại trung tâm thành phố để sinh sống và lập nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-can-ho-mang-ve-dep-va-chat-luong-chau-au/

New City – Một ốc đảo khép kín giữa lòng khu đô thị Thủ Thiêm

Rate this post

0908267961
Back to top