New City – Những ưu thế vượt trội về vị trí tọa lạc

Dự án New City với những ưu thế vượt trội về vị trí, dự án nằm tọa lạc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang bắt đầu được mở bán giai đoạn 1. Đây chính là cơ hội an cư cho tầng lớp thượng lưu và đầu tư sinh lợi cao trong năm 2017. Dự án Căn hộ khách sạn New City Thủ Thiêm là một sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi Thuận Việt, khẳng định sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững nhất.

Vị trí trắc địa của New City Thủ Thiêm

New City nằm ngay trung tâm Quận 2, nằm tọa lạc trên mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, đây được xem là một vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

New City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm Sài Gòn

New City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm Sài Gòn

Đặc biệt, New City Thủ Thiêm nằm ngay giữa khu và trung tâm Hành Chính quận 1. Do vậy có thể nói rằng đây chính là mảnh đất tinh hoa, kim cương của toàn khu vực. Mọi sự phát triển đều kéo theo sự tăng giá trị cho dự án.

Tiện ích nội khu vượt trội tại New City

Dự án New City Thủ Thiêm ngoài vị trí tọa lạc đắc địa, thì còn được giới doanh nhân đặc biệt ưa thích nhờ vào hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng. Khi đến với dự án thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ vô cùng “sửng sốt” khi mà có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như vậy ngay trung tâm .

Với mong muốn có thể mang lại một chất lượng sống cao, chủ đầu tư mong muốn đem resort về ngay nhà bạn. Quý khách có thể mệt mỏi, căng thẳng, bực bội khi kẹt xe…tuy nhiên khi bước chân vào khuôn viên của New City Quận 2 sẽ rủ bỏ được hết tất cả nhiều điều này sau lưng. Bên cạnh đó, thì dự án này còn có đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ được nhu cầu sống cao từ khu thương mại, phòng GYM YOGA, BBQ , nhà hàng, khu thể thao,…

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp ngay tại nội khu dự án New City Quận 2

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp ngay tại nội khu dự án New City Quận 2

Đặc biệt, điểm nhấn tiện ích nội khu độc đáo nhất của dự án đó chính là hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng và có nhiều hồ bơi tràn bờ sang trọng, kết hợp cùng với cảnh quan nằm trung tâm của New City chỉ cách bán kính 1km.

Bên cạnh đó, thì các vấn đề về an ninh được chú trọng với hệ thống camera bảo vệ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn đặc biệt là cho con cái của bạn.

Những điểm vượt trội tại căn hộ dự án New City Quận 2

  • Đơn vị quản lý là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm quản lý dự án cao cấp.
  • Hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và cao cấp dành cho cư dân thượng lưu.
  • An ninh tuyệt đối cho cư dân, gia đình bạn hoàn toàn an tâm cho con trẻ chơi đùa trên hồ bơi của New City.
  • Toàn bộ hệ thống tiện ích được dành cho cư dân.

Tại sao phải đi ra ngoài, ồn ào, xô bồ, khói bụi trong khi ngay bên cạnh nhà bạn đã có tất cả. Thời gian dành cho gia đình của bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều khi sống tại New City Quận 2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thu-thiem-va-mat-bang-tong-the-can-ho/

New City – Những ưu thế vượt trội về vị trí tọa lạc

Rate this post

0908267961
Back to top