New City Quận 2 – Những ưu thế vượt trội về vị trí tọa lạc

New City Quận 2 với những ưu thế vượt trội về vị trí, dự án nằm tọa lạc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang bắt đầu được mở bán giai đoạn 1.

New City Quận 2 chính là cơ hội an cư cho tầng lớp thượng lưu và đầu tư sinh lợi cao trong năm 2017. Dự án Căn hộ khách sạn New City Thủ Thiêm là một sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi NewCity Group, khẳng định sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững nhất.

new-city-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Phối cảnh kiến trúc dự án New City Quận 2

Tổng Quan Căn Hộ New City Thủ Thiêm

– Tổng diện tích khuôn viên của dự án New City Quận 2: 1.435 m2

– Vị trí tọa lạc: Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận 2.

– Tổng số lượng căn hộ: 50 căn hộ.

– Thời gian dự kiến bàn giao toàn khu: 3/2018.

– Thiết kế kính toàn Block sang trọng – đẳng cấp.

– Thầu xây dựng: hiện đang cập nhật.

– Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Indovinabank.

Vị trí trắc địa của New City Thủ Thiêm

Dự án nằm ngay trung tâm Quận 2, nằm tọa lạc trên mặt tiền của đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, đây được xem là một vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực trung tâm Sài Gòn.

Đặc biệt, New City Thủ Thiêm nằm ngay giữa khu và trung tâm Hành Chính quận 1. Do vậy có thể nói rằng đây chính là mảnh đất tinh hoa, kim cương của toàn khu vực. Mọi sự phát triển đều kéo theo sự tăng giá trị của New City.

Vị thế của New City Quận 2 chắc chắn là sẽ vô cùng tốt trong hiện tại và tương lai. Những quý cư dân sinh sống trong New City sẽ được rất nhiều những giá trị khi sống trong New City.

Tiện ích nội khu vượt trội tại New City

Dự án New City Thủ Thiêm ngoài vị trí tọa lạc đắc địa, thì còn được giới doanh nhân đặc biệt ưa thích nhờ vào hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng. Khi đến với dự án New City Quận 2 thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ vô cùng “sửng sốt” khi mà có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như vậy ngay trung tâm .

Với mong muốn có thể mang lại một chất lượng sống cao, chủ đầu tư mong muốn đem resort về ngay nhà bạn. Quý khách có thể mệt mỏi, căng thẳng, bực bội khi kẹt xe…tuy nhiên khi bước chân vào khuôn viên của New City sẽ rũ bỏ được hết tất cả nhiều điều này sau lưng. Bên cạnh đó, thì dự án này còn có đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ được nhu cầu sống cao từ khu thương mại, phòng GYM YOGA, BBQ , nhà hàng, khu thể thao,  …

Đặc biệt, điểm nhấn tiện ích nội khu độc đáo nhất của căn hộ New City Quận 2 đó chính là hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng và có nhiều hồ bơi tràn bờ sang trọng, kết hợp cùng với cảnh quan nằm trung tâm của New City chỉ cách bán kính 1km.

Bên cạnh đó, thì các vấn đề về an ninh được chú trọng với hệ thống camera bảo vệ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn đặc biệt là cho con cái của bạn.

Những điểm vượt trội tại căn hộ dự án New City Quận 2:

+ Đơn vị quản lý là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm quản lý dự án cao cấp.

+ Hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và cao cấp dành cho cư dân thượng lưu.

+ An ninh tuyệt đối cho cư dân , gia đình bạn hoàn toàn an tâm cho con trẻ chơi đùa trên hồ bơi của New City Thủ Thiêm.

+ Toàn bộ hệ thống tiện ích được dành cho cư dân.

Tại sao phải đi ra ngoài, ồn ào, xô bồ, khói bụi trong khi ngay bên cạnh nhà bạn đã có tất cả. Thời gian dành cho gia đình của bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều khi sống tại New City Quận 2 .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thu-thiem-8-uu-diem-thu-hut-dau-tu/

New City Quận 2 – Những ưu thế vượt trội về vị trí tọa lạc

Rate this post

0908267961
Back to top