New City sở hữu vị trí đắc địa – Tài lộc vững bền

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khu căn hộ ở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, đối diện với 2 khu đô thị lớn là khu đô thị The Sun Avenue và khu đô thị Sala.

New City Thủ Thiêm Quận 2 có vị trí nằm ngay trong trung tâm hành chính Quận 2 và trung tâm trong quy hoạch trong mấy năm tới tại Thủ Thiêm nói riêng. Từ xa lộ Mai Chí Thọ các cư dân tại căn hộ New City Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh khi chỉ mất mấy phút để di chuyển và không những vậy các cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đi xe là có thể đến nơi khi di chuyển qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm hay có thể qua cầu Phú Mỹ. Nhờ đó, mà cư dân New City Thủ Thiêm sẽ tiết kiệm một khoảng rất lớn cho cư dân khi sinh sống.

Vị trí siêu đắc địa của dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí siêu đắc địa của dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Tại căn hộ New City Quận 2, không chỉ có hệ thống giao thông thuận tiện mà khu căn hộ còn sở hữu cho mình một hệ thống mạng lưới kết nối với các vùng lân cận vô cùng đồng bộ và đa dạng mang lại nhiều lợi ích cho cư dân cho việc di chuyển đến các vùng trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 và các tỉnh lân cận của Sài Gòn.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM

Đặc biệt, khu căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cùng với rất nhiều cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện.

Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – đây được xem là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này sở hữu khu phức hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu của các người dân ở đây đây là điểm mạnh của dự án làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai không xa, khi cầu Thủ Thiêm 2 được xây dựng hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng thêm thuận tiện hơn.

Không những vậy New City Quận 2 nằm ngay trong trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 2, có các phân khu chức năng lớn. Điểm đặc biệt của dự án không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Khi đó, việc di chuyển từ New City Quận 2 đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo nên địa điểm an cư lý tưởng cho tri thức trẻ. New City hứa hẹn là nơi gửi gắm niềm tin cho cuộc sống hạnh phúc.

Vâng, vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City tới các khu vực khác.

 • 2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 5 phút đến hầm Thủ Thiêm
 • 5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền
 • 5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Tòa Án Nhân Dân, Bưu Điện…
 • 10 phút đến chợ Bến Thành
 • 20 phút đến Sân Bay Long Thành
 • 30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
lien-ket-vung-du-an-new-city-thu-thiem

Di chuyển thuận lợi tại dự án New City Thủ Thiêm

Các phương án di chuyển từ The New City Thủ Thiêm (Thuận Việt):

 • Kết nối với trung tâm Quận 1 trong 5 phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.
 • Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.
 • Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.
 • Kết nối các khu vực trung tâm trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện với tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 • Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.
 • Liền kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam đang được xây dựng tại Sala Đại Quang Minh.

New City sở hữu vị trí đắc địa – Tài lộc vững bền

Rate this post

0908267961
Back to top