New City – Sự tỉ mỉ làm nên đẳng cấp

Quận 2 – Khu vực trực thuộc khu Đông của Sài Gòn nơi có tốc độ phát triển cực kỳ lớn về hạ tầng và cũng là nơi mà lĩnh vực bất động sản có những chuyển đổi tích cực nhất trong thời gian qua. Bằng chứng là, trong tương lai nơi đây sẽ là khu đô thị hàng đầu và cũng là trung tâm của cả thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì nhìn nhận được sự chuyển đổi này, các tập đoàn đã ngay lập tức đầu tư phát triển những căn hộ căn hộ nơi đây và hiện tại một trong những căn hộ nổi bật nhất chính là New City.

Tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

New City được lấy cảm hứng kiến trúc từ ý nghĩa thực thụ trong Phong Thủy, điều đó không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại khoáng đạt của công trình mà còn bởi sự bao bọc của dòng sông xanh mát và các công viên.

Ngay trước mặt New City Thủ Thiêm là một đường cong uốn lượn của sông Sài Gòn khiến người ta liên tưởng như có hai dòng sông đang hội tụ về đây. Đây được xem như là một vị trí “tụ thủy” trong phong thủy, mang ý nghĩa lớn về sự may mắn và thịnh vượng.

Từ vị trí đắc địa của dự án đã đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước khiến New City Quận 2 nổi bật như một ốc đảo trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thiết kế của các căn hộ New City Quận 2 đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Từng căn ở đây đều mang một phong cách hiện đại, thanh lịch đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế của các căn hộ New City đều được trau chuốt kỹ lưỡng, theo phong cách hiện đại, thanh lịch

Thiết kế của các căn hộ New City đều được trau chuốt kỹ lưỡng, theo phong cách hiện đại, thanh lịch

Song song với đó, với lối kiến trúc giản dị cùng những hình khối đơn giản được sắp đặt theo kiểu giật cấp, phá cách của các căn hộ tại New City sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống độc đáo, táo bạo nhưng đầy duyên dáng bởi các mảng không gian xanh, tạo nên bầu không khí dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

New City Thủ Thiêm đang là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản miền Nam hiện nay. Đây cũng sẽ là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của nhiều người. Đến với dự án bạn sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hòa hợp về phong cách sống và được hưởng thụ một không gian sống xanh cùng cảnh quan tuyệt đẹp.

Tất cả các tiện ích tại dự án căn hộ New City đều được trang bị hoàn hảo nhất. Cùng với đó là những tiện ích ngoại khu xung quanh hiện hữu, ngay gần dự án và rất dễ dàng để tiếp cận. Sinh sống tại đây sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng và thoải mái hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

New City – Đích đến của những giá trị đỉnh cao

New City – Sự tỉ mỉ làm nên đẳng cấp

Rate this post

0908267961
Back to top