New City – Thành phố mới nơi an cư lý tưởng

New City nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Bình Khánh, Quận 2 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn trong năm 2017. Dự án đã và đang là tiêu điểm của thị trường bất động sản khu Đông thành phố hiện nay. Khi nhắc đến New City, không thể không nói về hai giá trị cốt lõi của bất động sản này đó là vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Thủ Thiêm

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Thủ Thiêm

New City Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ. Đây là vị trí mà rất nhiều chủ đầu tư muốn hướng đến. New City liền kế hàng loạt các bất động sản nỏi bật trong thị trường hiện nay: Novaland, Sala Đại Quang Minh,…Điều đó chứng minh, không phải tự nhiên mà vị trí của dự án được xem là vị trí vàng.

Từ New City Thủ Thiêm, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút thông qua Hầm Thủ Thiêm. Tuy nhiên, Khoảng thời gian này chắc chắn sẽ được rút ngắn lại sau khi cầu Thủ Thiêm 2 được khánh thành. Dự án cũng rất phù hợp với các khách hàng đang làm việc tại các quận như: Quận 7, Quận 4 và Quận Bình Thạnh. Theo quy hoạch tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 sẽ trở thành một trung tâm thành phố mới. Do đó, cư dân sinh sống sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện ích ngoại khu trong thời gian sắp tới.

Căn hộ New City Thủ Thiêm được trang bị tiện ích hoàn hảo và hiện đại

Nếu chỉ nói về vị trí của dự án mà không nhắc đến tiện ích nội khu của dự án thì quả là một thiếu sót lớn. Sở hữu căn hộ New City chính là khách hàng cho mình cơ hội để tận hưởng các tiện ích nội khu vượt trội và đẳng cấp. Khách hàng mua nhà chung cư nhưng được tận hưởng tiện ích của cả một khu phức hợp.

Hình thành từ trái tim và khối óc của rất nhiều con người. New City mang tầm vóc của “một thành phố 5 sao” mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, sang trọng. Dự án với thiết kế “Thuận Phong Tụ Thủy” không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, vô vàn điều tốt lành cho tổ ấm, mà còn khởi nguồn cho yêu thương và thịnh vượng như ý. Mỗi tổ ấm là một niềm hạnh phúc.

New City mang tầm vóc của “một thành phố 5 sao” mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, sang trọng

New City mang tầm vóc của “một thành phố 5 sao” mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, sang trọng

Căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ là ngôi nhà thân yêu của bạn, nơi tràn ngập niềm vui hạnh phúc, là giấc mơ cuộc sống an lành. Bên cạnh đó, còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn ngay tại vị trí vàng của KDT Thủ Thiêm.

Mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ từ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày cho đến các hoạt động thu giản cuối tuần. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, cư dân căn hộ New City trở về nhà có thể vận động một chút với phòng GYM đa năng hay là hồ bơi tràn bờ độc đáo để thư giãn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-noi-khoi-nguon-hanh-phuc/

New City – Thành phố mới nơi an cư lý tưởng

Rate this post

0908267961
Back to top