New City Thủ Thiêm – Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai

New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí ngay tại quận 2, tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ. Chính vị trí này đã khiến cho dự án trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại khu vực Thủ Thiêm.

Vị trí tọa lạc của New City Thủ Thiêm được đánh giá là thuận lợi cho việc liên kết tới các khu vực khác trong trung tâm thành phố và lân cận. Ngoài ra thì vị trí này cũng sẽ giúp cho dự án có khả năng tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai, trở thành một kênh đầu tư tốt, sinh lời cao.

khu-can-ho-thuong-mai-du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2

New City Thủ Thiêm cơ hội trao tay mang đến những cơ hội

New City Thủ Thiêm cùng với vị trí tọa lạc tiềm năng tạo nên tài lộc thì ưu điểm nữa phải kể tới của New City Bình Khánh Thủ Thiêm đó chính là công trình sẽ có chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối, tạo nên nơi an cư cho mọi nhà mọi người.

Khu vực Thủ Thiêm thuộc phía Đông Sài Gòn – nơi hiện đang có sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản. Nơi đây có lượng khách hàng mua để ở và thuê nhà đông đảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tính thanh khoản của dự án sẽ rất cao nên bạn không cần phải lo lắng rằng khi bạn mua nhưng chưa có nhu cầu ở thì gia đình bạn có thể cho thuê lại.

Toàn bộ không gian căn hộ New City Thủ Thiêm được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tiện nghi nhất với diện tích đa dạng, được bố trí khoa học. Khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, vượt trội tạo nên một khu đô thị khép kín bao gồm các tiện ích như: công viên vui chơi; bể bơi ngoài trời; phòng tập gym; chuỗi nhà hàng; siêu thị…

tien-ich-du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2

Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của New City Thủ Thiêm

Dự án New City Bình Khánh Thủ Thiêm hiện đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn trang trí nội thất, khi nhận nhà, khách hàng chỉ cần xách va ly vào ở. Mức giá bán của dự án ở khoảng từ 38 triệu đồng/m2 thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cho mình một dự án đã hiện hữu, pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá cao hơn các dự án khác khi còn đang nằm trên giấy tờ và đang được quy hoạch.

Đối với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ New City Thủ Thiêm nhưng chưa đủ tài chính thì có thể huy động vốn bằng cách sử dụng hỗ trợ vay vốn trong thời gian dài hạn từ ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, linh hoạt cùng với tiến độ thanh toán được chia thành nhiều giai đoạn của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/can-ho-new-city-huong-toi-doi-tuong-khach-hang-nao/

New City Thủ Thiêm – Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai

Rate this post

0908267961
Back to top