New City Thủ Thiêm có thực sự hot không?

New City Thủ Thiêm là một dự án căn hộ được đánh giá là có nhiều ưu thế, đem lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhất. Vậy dự án có thực sự hot như các thông tin kể tới không? Quý khách hàng có thể đọc bài viết sau để trả lời được câu hỏi đó.

  1. New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

New City Thủ Thiêm với vị trí tọa lạc được đánh giá là độc tôn, đem lại nhiều giá trị khi nằm ngay tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ nơi có hệ thống giao thông thuận tiện nhất để liên kết với các khu vực lân cận như: Quận Bình Thạnh; Quận 1; Quận 7; Quận 4; Quận 9 chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia

Sơ đồ vị trí dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Với khu vực là khu đô thị mới Thủ Thiêm – Quận 2 nên được hưởng lợi từ hệ thống các tiện ích dịch vụ đồng bộ, hiện đại bậc nhất. Các hệ thống tiện ích này hiện đã được hoàn thiện nên đã khiến dự án trở thành nơi đáng sống nhất tại quận 2 trong thời gian sắp tới.

Có thể khẳng định, chính với vị trí chiến lược như vậy nên căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm chính là nơi gửi gắm niềm tin lý tưởng cho cuộc sống mỗi gia đình, mang lại kênh đầu tư hiệu quả cho mọi nhà đầu tư.

  1. New City thủ Thiêm với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn

New City Thủ Thiêm nhờ sở hữu vị trí đắc địa như kể trên nên các cư dân tại đây sẽ được tận hưởng mọi tiện ích hiện hữu xung quanh khu vực có thể kể tới như: Trung tâm thương mại; Khu vui chơi – giải trí; công viên vui chơi; bệnh viện; trường học; ngân hàng…

Còn trong nội khu dự án, cư dân cũng được tận hưởng các tiện ích khi chỉ cần bước chân ra khỏi nhà như: nhà trẻ; khu y tế; sinh hoạt cộng đồng; tiện ích vui chơi giải trí; chăm sóc sắc đẹp…

tien-ich-du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2

Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của New City Thủ Thiêm

  1. Giá bán phù hợp, hấp dẫn

Một điều không thể không nhắc tới đối với khách hàng đó chính là giá bán hấp dẫn của dự án New City Thủ Thiêm so với các dự án khác trong khu vực.Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chỉ 38 triệu đồng/ m2, mức giá bán này được đánh giá là thấp hơn so với các dự án khác trong khu vực. Với mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập từ trung bình trở lên có thể dễ dàng mua cho mình một căn hộ tại trung tâm của thành phố để an cư, lập nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/tat-tan-tat-ve-du-an-can-ho-new-city-quan-2/

New City Thủ Thiêm có thực sự hot không?

Rate this post

0908267961
Back to top