New City Thủ Thiêm – Đầu tư ít, được nhiều

Nằm tọa lạc tại trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ Quận 2, cách phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ tầm 5 phút, New City Thủ Thiêm với giá bán từ 38 triệu/m2 được đánh giá “hời” so với chi phí đầu tư.

Nằm bên cạnh đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ và nằm liền kề Sala Đại Quang Minh, Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm (hay còn được gọi là dự án New City) được giới chuyên môn đánh giá sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm Quận 2.

khu-thuong-mai-new-city-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Từ khu vực đại lộ Mai Chí Thọ, thì quý cư dân tại nơi đây có thể di chuyển về khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ mất khoảng 5 phút đi xe thông qua khu vực hầm Thủ Thiêm, hay là di chuyển qua Cầu Thủ Thiêm, qua Cầu Phú Mỹ.

Sở hữu căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 đồng nghĩa với việc quý cư dân có được những lợi thế về mặt di chuyển, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình. Đồng thời, có thể tận dụng được các tiện ích về giải trí, ẩm thực đa dạng tại Quận 1 với mức giá cả phải chăng.

Mạng lưới liên kết vùng thuận tiện của New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 tọa lạc tại vị trí ngay mặt tiền của đường Mai Chí Thọ – đây được xem là tuyến đường huyết mạch và quan trọng bậc nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại khu vực này còn có 2 khu đô thị cao cấp đó là khu đô thị The Sun Avenue và khu đô thị Sala Đại Quang Minh làm tăng thêm được những giá trị cạnh tranh cho dự án. Dự án New City Thủ Thiêm còn có thể kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 được nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai gần, khi mà cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng trở nên thuận tiện hơn nữa.

Vị trí đắc địa tại dự án The New City Thủ Thiêm

Đặc biệt, dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 thuộc trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ vị trí của dự án, quý cư dân tại đây có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính Quận 2, và các phân khu chức năng lớn.

Điểm nhấn của dự án này không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà địa điểm này còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi đã được hình thành. Khi đó, thì việc di chuyển từ vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng  10 phút. Góp phần tạo nên được những địa điểm an cư lý tưởng cho tri thức trẻ.

new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia

Các phương án di chuyển từ vị trí The New City Thủ Thiêm:

– Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

– Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

– Kết nối với trung tâm quận 1 trong 5 phút qua đại lộ Đông Tây và khu vực hầm Thủ Thiêm.

– Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

– Kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ vô cùng thuận tiện với tuyến đường cao tốc : đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

– Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và kết nối sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, với thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ.

– Liền kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam hiện đang được xây dựng tại Sala Đại Quang Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

New City Thủ Thiêm – Đầu tư ít, được nhiều

Rate this post

0908267961
Back to top