New City Thủ Thiêm – Giá trị phong thủy đỉnh cao

Giá trị của một dự án căn hộ cao cấp nói chung và dự án căn hộ New City Thủ Thiêm nói riêng sẽ có rất nhiều các yếu tố tác động đến. Trong đó, những yếu tố về vị trí nói chung và các yếu tố phong thủy do vị trí này mang đến nói riêng.

Đây chính là những yếu tố quan trọng thể hiện được rằng dự án có đắt giá hay không New City Thủ Thiêm nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng thế phong thủy đẹp tuyệt đỉnh, dự án được nâng lên một tầm giá trị mới. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét phong thủy đẹp đến kỳ diệu, đẳng cấp chỉ có tại dự án New City Thủ Thiêm qua bài viết sau đây.

Vị trí đắc địa mang lại giá trị lớn cho dự án căn hộ cao cấp New City Thủ Thiêm

Dự án New City Thủ Thiêm quận 2 sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án nằm tọa lạc ngay tại trục đường Mai Chí Thọ. Đây là một trục đường huyết mạch của trung tâm quận 2, có thể kết nối nhanh chóng với nhiều quận lân cận như quận 1, quận 7, Quận 4, quận Bình Thạnh… thông qua các con đường khác như Trần Não, đường số 1 , đường số 7 và đường Lương Định Của.

tien-ich-ngoai-khu-cua-newcity-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Liên kết vùng xung quanh dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Từ vị trí tọa lạc của dự án New City Thủ Thiêm di chuyển nhanh chóng đến một số địa điểm cụ thể như sau:

– 05 phút: đến trung tâm quận 01 thành phố – chợ Bến Thành.

– 03 phút: đến trung tâm Thủ Thiêm (khu thương mại, sân vận động, bảo tàng, đài quan sát, … ).

– 05 phút: đến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, đi các tỉnh miền Đông, …

– 08 phút: đến Mega Market, Vincom Mega Mall Thảo Điền, …

– 12 phút: đến Thảo Cầm Viên, Đại học KHXHNV, Đại học Dược.

– 06 phút: đến Trung tâm hành chính Q2, Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, …

Căn hộ New City Thủ Thiêm nằm tọa lạc ngay bên cạnh dự án Sala Đại Quang Minh. Nơi đây được giới chuyên môn đánh giá là một khu vực tập trung đông đảo cư dân văn minh, hiện đại và có nhiều người nước ngoài định cư tại đây. Bên cạnh đó, Thủ Thiêm rất được TP. Hồ Chí Minh chú trọng phát triển thành khu trung tâm hành chính hàng đầu.

Giá trị phong thủy đỉnh cao của dự án New City Thủ Thiêm

Trước mặt chính của dự án New City Thủ Thiêm là khúc sông Sài Gòn – đây cũng chính là dòng sông nổi tiếng của vùng phía Nam Việt Nam. Đặc biệt, có thể thấy rằng khúc uốn tại vị trí này rất đẹp, nó tạo nên cảm giác như có 2 dòng sông tụ về một điểm. Tận dụng được những nét đẹp độc đáo đó, các nhà thiết kế của dự án New City đã bố trí các block nhà rất thông minh. Để có thể tạo nên thế “tụ thủy” ngay giữa các tòa nhà.

new-city-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Phối cảnh kiến trúc dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Dự án có một khoảng trống lớn ngay chính giữa các Block. Nó không những thể hiện nét hiện đại, khoáng đạt cho không gian sống, mà còn tạo nên được thế đối lưu không khí đón được những luồng gió mới. Đây chính là thế “thuận phong” tượng trưng cho việc đón sinh khí mới.

“Thuận phong tụ thủy” có nghĩa là thế phong thủy đẹp tuyệt vời. Không chỉ mang đến được sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ mà nó còn mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cư dân ở nơi đây. Đây hoàn toàn không phải là mê tín mà chính là kết quả của nhiều các quá trình nghiên cứu về khoa học vũ trụ. Bên cạnh đó, dự án New City Thủ Thiêm là nơi gửi gắm niềm tin cho cuộc sống hạnh phúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án New City – Sự tối ưu trong thiết kế

New City Thủ Thiêm – Giá trị phong thủy đỉnh cao

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top