New City Thủ Thiêm – Những giá trị hấp dẫn từ dự án

New City Thủ Thiêm Quận 2 hiện là tâm điểm chú ý của không ít nhà đầu tư, dự án có vị trí nằm ngay trong trung tâm hành chính quận 2 và trong quy hoạch có tầm nhìn hướng tới năm 2020 tại Thủ Thiêm nói riêng.

phoi-canh-tong-the-kien-truc-new-city-thu-thiem-quan-2

Phối cảnh tổng thể kiến trúc dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

Khu căn hộ liền kề với 2 khu đô thị lớn tại quận 2 đó là khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue với con phố khu mua sắm lớn kéo dài 1,5 km. Đặc biệt, khu căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cùng với rất nhiều cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện, quả thật là dự án lý tưởng và hấp dẫn để đầu tư tương lai và an sinh tại căn hộ New City Thủ Thiêm.

Từ đại lộ Mai  Chí Thọ, cư dân tại căn hộ New City Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với khoảng thời gian rất ngắn, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đi xe là có thể đến nơi thông qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm hay có thể qua cầu Phú Mỹ.

new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia

New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa

Nhờ đó, mà cư dân New City Thủ Thiêm sẽ tiết kiệm một khoảng rất lớn cho cư dân khi sinh sống, nơi mang đến cho quý khách sự tiện lợi cũng như là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm thời gian di chuyển một cách tối ưu.

Ngoài ra, mỗi căn hộ New City Thủ Thiêm đều được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp tiêu chuẩn B+, tạo nên New City Thủ Thiêm – Không gian sống tuyệt vời hòa mình vào thiên nhiên.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, có logia nhằm đón gió và ánh sáng, các phòng chức năng được xây dựng thành tổng thể thống nhất giúp tối ưu tối đa diện tích sử dụng, trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi…Tất cả tạo nên một New City Thủ Thiêm – Địa điểm sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố mà nhiều người mong muốn, chắc hẳn sẽ làm hài lòng và ấn tượng không ít quý khách hàng đến với căn hộ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc sống hoàn hảo tại dự án New City Thủ Thiêm 

New City Thủ Thiêm – Những giá trị hấp dẫn từ dự án

Rate this post

0908267961
Back to top