New City Thủ Thiêm Quận 2 – Xứng tầm đẳng cấp

Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 là một dự án mới của chủ đầu tư Thuận Việt với loại hình sản phẩm là các căn hộ chung cư tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 – TP Hồ Chí Minh. New City có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trong lòng khu đô thị có thể sánh ngang với các dự án cao cấp đã ra đời trước đó như: Dự án The Sun Avenue của Novaland, Dự án Sunwah Pearl, Dự án Khu đô thị Sala của Đại Quang Minh, Dự án Empire City

Thông tin cơ bản về Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

  • Tên dự án: New City Thủ Thiêm
  • Vị trí tọa lạc: đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự án: dự án dự kiến sẽ bao gồm có 4 toà tháp căn hộ chung cư cao khoảng 28 tầng với tổng số căn hộ là 1330 căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng, tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình bao gồm:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 55m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 65m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 85m2

  • Thời gian mở bán dự kiến: quý II năm 2017
  • Thời gian bàn giao căn hộ: dự kiến quý II năm 2017.

Điểm nhấn tại Dự án New City Quận 2

Nằm trong khu vực có quy hoạch đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nơi đây có sự phát triển đầy đủ từ cơ sở hạ tầng, giao thông, đến các trường học, bệnh viện,… mang đến một loạt các tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đấy.

Thiết kế các căn hộ tại New City hiện đại – khoa học nhờ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy – đã có thương hiệu từ lâu trong việc mang đến những dự án chất lượng ra thị trường.

Có thể nói New City là dự án căn hộ chung cư đầu tiên do Công ty Thuận Việt làm chủ đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng của mình, Dự án New City Quận 2 sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư những căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình một cuộc sống tốt đẹp nhất!

New City Thủ Thiêm Quận 2 – Xứng tầm đẳng cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top