New City Thủ Thiêm – Trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm

Thời gian gần đây quỹ đất khu vực trung tâm gần hiếm dần, giá đất thì liên tục tăng giá và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Một mặt khác, có tiền chưa chắc đã có thể mua được vị trí mà mình thích vì đất là tài sản để dành nên hiếm người bán lại. New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Thuận Việt nằm tại trung tâm Quận 2 với với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Mai Chí Thọ dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng và là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

New city thủ thiêm

Theo như quy hoạch mới nhất của thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường Mai Chí Thọ Thủ Thiêm Quận 2 sẽ nơi phát triển những căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất . Sẽ là trung tâm của thành phố trong tương lai để giải tỏa các vấn đề về giao thông của khu vực trung tâm. Như vậy dự án New City Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là nơi sầm uất với sự phát triển phồn thịnh trong khu vực.

Điểm nổi bật của dự án New City Thủ Thiêm

New city thủ thiêm

Hiện tại khu vực này ngoài dự án New City Thủ Thiêm Quận 2, đang có rất nhiều những dự án cao cấp của nhiều chủ đầu tư khác phát triển và đang mọc lên khá nhiều. Việc lựa chọn căn  hộ và chủ đầu tư trở nên khó khăn khi không có sự khác biệt rõ ràng từ các dự án.

Thế nhưng đối với dự án New City lại có một điểm mạnh mà những dự án khác rất khó có được, đó là giá bán căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 chỉ từ 38 triệu/m2. Với mức giá này đây là dự án được cho là có giá tốt nhất tại khu vực trung tâm Thủ Thiêm Quận 2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá trị đến từ vị trí vàng của dự án căn hộ New City Quận 2

New City Thủ Thiêm – Trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top