New City – Thuận Việt bắt tay đối tác ngoại cải thiện chất lượng dự án

Sau khoảng thời gian dài đóng băng, thì gần đây thị trường các căn hộ nhà ở chung cư hiện nay đang hoạt động nhộn nhịp trở lại và mở ra là dự án New City Thủ Thiêm Quận 2.

Trong các dự án về nhà ở căn hộ, các dự án chung cư, phân khúc căn hộ nằm trong các dự án tái định cư theo phương thức xã hội hóa hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ những người mua nhà và của các chủ đầu tư bởi giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư thuộc các dự án bất động sản tư nhân. Tuy nhiên, song song với đó, thì chất lượng của các căn hộ nhà ở tái định cư lại chính là nỗi bận tâm hàng đầu đối với những người mua nhà.

thuc-te-new-city-thu-thiem-1

Nhà ở tái định cư – nhu cầu cao đi kèm với những nỗi lo âu về chất lượng

Nhìn chung, thì các dự án về nhà ở tái định cư trước đây vẫn chưa nhận được sự quan tâm chú ý đúng mức từ các đơn vị quản lý, cũng như chưa nhận được sự quan tâm từ các chủ đầu tư dự án. Về lý thuyết, các khu tái định cư này cần phải được quy hoạch một cách hoàn chỉnh nhất cả về thương mại, dịch vụ, giáo dục, cơ sở hạ tầng và nhằm mục đích có thể đảm bảo được chất lượng phục vụ nhu cầu định cư dài hạn của những người dân nơi đây.

Tuy nhiên, trên thực tế, thì hầu như không dự án tái định cư nào có thể đáp ứng được đầy đủ được các điều kiện trên. Cùng với đó, bởi vì không được đầu tư hiệu quả, do vậy mà chất lượng của các công trình tái định cư thông thường cũng sẽ ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung, sẽ dễ dàng bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Chính vì vậy, mà trong suy nghĩ của người dân, thì vấn đề về nhà ở tái định cư thường là những công trình chất lượng kém, thiếu an toàn.

khu-thuong-mai-new-city-binh-khanh-thu-thiem-quan-2

Trong khi đó, thì New City Thủ Thiêm cho biết những kiến thức và nhu cầu về nhà ở của người dân hiện nay đã cao hơn so với trước đây, bây giờ thì những người dân họ không chấp nhận việc “có nhà ở là được” như trước đây nữa. Khi tìm hiểu để có thể chọn mua cho mình một căn nhà, họ thường quan tâm kỹ lưỡng hơn đến từng chi tiết của các hệ thống kỹ thuật, quan tâm đến các trang thiết bị trong nhà như là về nguồn gốc sản xuất, tuổi thọ, mức độ an toàn của các trang thiết bị đó…

Về việc có nhiều sự lựa chọn hơn so với trước đây cũng khiến cho các tiêu chuẩn lựa chọn nhà ở của quý khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Vậy, những vấn đề được đặt ra ở đây cho chủ đầu tư đó là các dự án căn hộ tái định cư là làm thế nào để có thể cải thiện được chất lượng của các dự án, để từ đó có thể thay đổi định kiến của khách hàng về các căn hộ tái định cư?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/7-ly-do-nen-chon-du-an-can-ho-tai-dinh-cu-new-city-thu-thiem/

New City – Thuận Việt bắt tay đối tác ngoại cải thiện chất lượng dự án

Rate this post

0908267961
Back to top