New City – Tiềm năng sinh lời từ vị trí 4 mặt bốn mặt tiền

Quận 2 – Khu vực nằm trong khu Đông của Sài Gòn, đây là một nơi có tốc độ phát triển cực kỳ lớn về hạ tầng và cũng là nơi mà trong thời gian qua thị trường bất động sản có những chuyển đổi tích cực nhất. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị hàng đầu và đây cũng chính là khu trung tâm của cả thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì có thể nhìn xa được sự chuyển đổi này mà các đợn vị đã ngay lập tức đầu tư phát triển những căn hộ căn hộ nơi đây và hiện tại một trong những căn hộ nổi bật nhất chính là căn hộ New City.

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Thủ Thiêm

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án New City Thủ Thiêm

Có nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng vì sao căn hộ căn hộ New City Thủ Thiêm lại nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người đến vậy, trong khi tại khu vực này cũng có nhiều các căn hộ dự án khác. Và nguyên nhân là bởi vì căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 sở hữu những yếu tố vô cùng hấp dẫn sau đây:

New City Thủ Thiêm được đơn vị Thuận Việt đầu tư xây dựng quy hoạch ngay tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với mặt tiền của hai tuyến đường trọng yếu tại khu vực quận 2 là đường Mai Chí Thọ và đường Lương Định Của và đặc biệt đó chính là kết nối trực tiếp đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

New City sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM, vị trí nằm ngay trong trung tâm hành chính Quận 2 và trung tâm trong quy hoạch Thủ Thiêm. Khu căn hộ liền kề với 2 khu đô thị lớn tại quận 2 đó là khu đô thị cao cấp Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

New City sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

New City sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

Tất nhiên, khi sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh vấn đề mà khiến cho tất cả mọi người đều sợ hãi đó chính là tình trạng kẹt xe khủng khiếp. Chỉ mới nghĩ đến cảnh tượng đoàn xe chen chúc và phải mất hàng giờ đồng hồ mới có thể di chuyển khiến nhiều người toát mồ hôi hột. Nhưng, vị trí mà căn hộ New City tọa lạc sẽ loại bỏ hoàn toàn nỗi lo này của quý khách hàng. Cụ thể:

  • Nằm ngay cạnh nhà ga số 2 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.
  • Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển qua đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm là đã đến ngay với quận 1.
  • Từ căn hộ New City chỉ mất khoảng 1,5 giờ khi kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
  • Di chuyển nhanh chóng đến Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương…

BÀI VIẾT LIÊ QUAN

http://canhonewcitys.net/tai-sao-can-chon-can-ho-new-city-khi-muon-mua-nha-quan-2/

New City – Tiềm năng sinh lời từ vị trí 4 mặt bốn mặt tiền

Rate this post

0908267961
Back to top