New City – Tôn vinh giá trị sống đích thực

New City là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm. Nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm tài chính – hành chính mới của thành phố dưới sự chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ từ nhà nước.

Khu vực Thủ Thiêm hiện đã và đang phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây. Khu đô thị Thủ Thiêm được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị đẹp nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Trong thời gian tới, nơi đây hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng, phát triển hấp dẫn đem lại một cuộc sống tươi mới tại căn hộ New City Thủ Thiêm là một lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

New City sở hữu vị trí đắc địa tại trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

New City sở hữu vị trí đắc địa tại trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhờ tọa lạc tại một vị trí đắc địa nên khi trở thành cư dân và sinh sống tại New City thì quý cư dân có thể nhanh chóng liên kết tới các khu vực lân cận như:

  • Chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới các khu vực như: Trung tâm Thủ Thiêm; hầm Thủ Thiêm; Metro Quận 2, Vincom Mega Mall Thảo Điền; Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 …
  • Mất khoảng 10 phút để tới chợ Bến Thành, tới sân bay Long Thành chỉ 20 phút và di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 30 phút.

Ngoài việc di chuyển tới các khu vực bằng các tuyến đường huyết mạch thì cư dân dự án có thể di chuyển bằng tuyến Metro số 2 nối liền từ Bến Thành – Khu đô thị Thủ Thiêm. Có thể thấy New City Thủ Thiêm đã đem lại một nơi sinh sống và làm việc tốt nhất cho mọi người tại khu vực Sài Gòn.

Dự án New City Thủ Thiêm hội tụ những giá trị cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất, đặc biệt là một hệ thống tiện ích ngay trong nội khu của dự án cần có. Chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa nên ngoài các tiện ích ngay trong nội khu dự án thì cư dân sẽ được hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu xung quanh, khu vực lân cận. Dự án sẽ đem lại cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng nhất.

 

Căn hộ New City với tiện ích hấp dẫn mang đến gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng nhất

Căn hộ New City với tiện ích hấp dẫn mang đến gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng nhất

Hệ thống tiện ích ngay trong nội khu của dự án có thể kể tới tại New City bao gồm: khuôn viên vui chơi nội khu dự án; vườn nướng BBQ ngoài trời; Nhà trẻ; trung tâm sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại mua sắm….

Dự án New City Quận 2 được thiết kế như một phân khu phức hợp khép kín, nơi trang bị đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại tạo thành một khu phức hợp khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại có thể phục vụ được mọi nhu cầu về giải trí và thư giãn của cư dân. Đúng như mong muốn của chủ đầu tư đem lại một dự án sở hữu những giá trị cuộc sống vượt trội trên cả mong đợi và chắc chắn sẽ làm hài lòng được mọi đối tượng khách hàng khó tính  nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-tan-huong-cuoc-song-xanh-va-gan-gui-voi-thien-nhien/

New City – Tôn vinh giá trị sống đích thực

Rate this post

0908267961
Back to top