New City – Vị trí đẹp giúp gia tăng giá trị dự án

Dự án New City với quy mô 1229 căn hộ cao cấp được xây dựng trên diện tích 2.7 ha tọa lạc ngay tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi được xem là “mảnh đất vàng” bởi tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt. Cái tên của dự án đã nói lên tầm nhìn của chủ đầu tư Thuận Việt, khi xây dựng dự án ở vị trí này, đó chính là dự án bộ mặt của “thành phố mới” – Thủ Thiêm.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Thủ Thiêm được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của TPHCM. Được thành phố chú trọng phát triển toàn diện về mọi mặt. Bao gồm cả hạ tầng, kinh tế và xã hội. Có thể thấy được kỳ vọng của thành phố đối với khu đô thị này. Chính là khu đô thị đẹp và văn minh bậc nhất tại TPHCM nói riêng của của cả Việt Nam nói chung.

New City tọa lạc tại mặt tiền đường lớn – Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Chủ đầu tư Thuận Việt rất thông minh khi chọn con đường huyết mạch này để xây dựng dự án. Con đường này kết nối với hầm Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, cao tốc Long Thành – Dầu Dây,.. Có thể nói, vị trí này thuận lợi cho cư dân tại căn hộ New City Thủ Thiêm di chuyển đến hầu hết các vùng nội và ngoại ô.

Hạ tầng giao thông tại khu vực căn hộ New City Quận 2 khá đồng bộ, giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận

Hạ tầng giao thông tại khu vực căn hộ New City Quận 2 khá đồng bộ, giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận

New City Thủ Thiêm sở hữu tiện ích liên kết vùng tuyệt vời

  • Chỉ Mất 2 phút để đến Trung tâm đô thị Thủ Thiêm
  • Mất 5 phút đến qua hầm Thủ Thiêm, vào trung tâm hành chính quận 1 của TPHCM
  • Di chuyển nhanh đến quận 9, quận 4, quận Bình Thạnh, quận 7…
  • Với 5 phút để đến các tiện ích ngoại khu như bệnh viện quận 2,. Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính…
  • Chỉ mất 5 phút đến đến ga số 6 và ga số 7 của tuyến Metro số 2. Cư dân có thể sử dụng phương tiện hiện đại để di chuyển vào nội và ngoại ô thành phố nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
  • Cũng chỉ mất từ 5-10 phút để đến các trung tâm thương mại, trường học, chợ, cửa hàng tiện lợi…
  • Mất từ 20-30 phút để đến sân bay Long Thành và sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt, dự án New City Thủ Thiêm nằm liền kề với khu đô thị Sala Đại Quang minh, Empire City. Xét về chất lượng thì dự án không hề thua kém, nhưng về giá cả thì New City có phần ưu ái khách mua hơn. Còn xét về môi trường sinh sống, thì vị trí này rất lý tưởng. Hầu hết hàng xóm và những cư dân của khu này đều văn minh, hiện đại.

Vị trí đắc địa, làm gia tăng giá trị của New City Thủ Thiêm

Trước mặt dự án New City là khúc sông Sài Gòn uốn lượn. Khúc uốn lượn đặc biệt tựa như 2 dòng sông cùng đổ về vị trí dự án. Trong phong thủy gọi đây là thế “Tụ Thủy”,. Tượng trung cho việc tích tụ được nhiều tiền bạc, may mắn và thịnh vượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/song-xanh-gan-gui-thien-nhien-tai-new-city-thu-thiem/

New City – Vị trí đẹp giúp gia tăng giá trị dự án

Rate this post

0908267961
Back to top