NewCity Thủ Thiêm – Ốc đảo trong lòng thành phố

New City Bình Khánh Thủ Thiêm được lấy cảm hứng kiến trúc từ ý nghĩa thực thụ trong Phong Thủy, điều đó không chỉ thể hiện qua đường nét hiện đại khoáng đạt của công trình mà còn bởi sự  bao bọc của dòng sông xanh mát và các công viên.

Ngay trước mặt New City Thủ Thiêm là một đường cong uốn lượn của sông Sài Gòn khiến người ta liên tưởng như có hai dòng sông đang hội tụ về đây. Đây được xem như là một vị trí “tụ thủy” trong phong thủy, mang ý nghĩa lớn về sự may mắn và thịnh vượng.

Từ vị trí đắc địa của dự án đã đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước khiến New City nổi bật như một ốc đảo trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tổ hợp kiến trúc – Tiện ích cao cấp

Thiết kế của các căn hộ New City Thủ Thiêm đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Từng căn ở đây đều mang một phong cách hiện đại, thanh lịch đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Song song với đó, với lối kiến trúc giản dị cùng những hình khối đơn giản được sắp đặt theo kiểu giật cấp, phá cách của các căn hộ tại New City Thủ Thiêm sẽ mang đến cho quý cư dân một không gian sống độc đáo, táo bạo nhưng đầy duyên dáng bởi các mảng không gian xanh, tạo nên bầu không khí dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, tất cả các tiện ích New City đều được trang bị hoàn hảo nhất. Cùng với đó là những tiện ích ngoại khu xung quanh hiện hữu, ngay gần dự án và rất dễ dàng để tiếp cận. Sinh sống tại đây sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng và thoải mái hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án New City – Tiện ích tối đa khu đất vàng chú trọng thiết kế

NewCity Thủ Thiêm – Ốc đảo trong lòng thành phố

Rate this post

0908267961
Back to top