Shophouse New City Quận 2 có gì hấp dẫn?

Với xu hướng sử dụng mô hình shophouse cho công việc kinh doanh ngày càng phổ biến, nên các dự án căn hộ, chung cư luôn tiến hành phát triển song song loại hình này với căn hộ để ở, tuy nhiên số lượng khá ít. Chính vì vậy, độ nóng cũng như mức giá của shophouse luôn là tâm điểm. Mới đây, thông tin dự án New city Thủ Thiêm sắp mở bán cũng như công bố mức giá cho thuê đã khiến thị trường bất động sản đổ dồn sự chú ý về mình. Vậy mức giá cho thuê shophouse New City Quận 2 có gì hấp dẫn?

shophouse-new-city-thu-thiem-quan-2

Khu Shophouse New City thủ Thiêm Quận 2

New City Quận 2 hay còn gọi là New City Thủ Thiêm may mắn sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa ngay khu trung tâm cả khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai. Đồng thời, còn dễ dàng di chuyển về trung tâm tài chính của quận 1 và những khu vực lân cận khác. Chính vì vậy, bên cạnh giá trị giá tăng bất động sản theo thời gian mà khách hàng nhận được, thì dự án New City còn là “con gà đẻ trứng vàng” đối với mô hình kinh doanh shophouse.

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, thì tin vui lớn nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê shophouse chính là mức giá cực kỳ cạnh trạnh mà New City Thủ Thiêm mang lại. Và dự đoán, ” này. Vậy mức giá cho thuê shophouse New City Quận 2 có gì hấp dẫn?

Theo dự kiến, thì mức giá bán căn hộ New City Quận 2 sẽ dao động từ 35triệu/m2. Đối với giá cho thuê căn hộ New City quận 2 thì mức giá sẽ dao động:

– Căn 1pn: 400-500USD – Căn 2pn: 600- 800USD

– Căn 3pn: 900 -1200USD. Đối với mức giá cho thuê shophouse New City Quận 2 thì 17$-23$/m2 với diện tích nhỏ nhất là 70m2.

Với mức giá dự kiến mà dự án New City Quận 2 đưa ra trên đây, chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng vô cùng bất ngờ khi quá thấp so với những dự án khác. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến 2 trường hợp, một là sẽ cháy hàng và hai sẽ là một bộ phận khách hàng sẽ ngay lập tức hoài nghi liệu chất lượng của shophouse New City Quận 2 không đảm bảo nên giá thấp chăng?

Tất nhiên, sự suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Nguyên nhân là bởi dự án New City Quận 2 hội tụ đầy đủ như yếu tố như sau:

  • Vị trí trung tâm khu đô Thủ Thiêm: Dự án may mắn sở hữu mặt tiền giáp Mai Hữu Thọ và Lương Đình Của, kề dự án Đại Quang Minh Sala và The sun Evenue, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Suối Tiên. New City sở hữu vị trí đẹp vừa mang đến tiềm năng sinh lời.
  • Dễ dàng di chuyển: Thông qua việc nằm liền kề những tuyến đường như Đại lộ Đông Tây, liền kề nhà ga số 6 và số 7, kết nối Xa lộ Hà Nội tại nút giao thông Cát Lái, chỉ 1,5 giờ đến Vũng Tàu…dự án New City Quận 2 sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
  • Thiết kế hợp lý: Toàn bộ những căn shophouse New City quận sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian rộng rãi với diện tích nhỏ nhất là 70m2, nên cực kỳ hợp lý trong việc trưng bày sản phẩm và kinh doanh
  • Tiện ích nội khu cao cấp: Với việc được trang bị khá đầy đủ những tiện ích nội khu như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/du-an-can-ho-new-city-quan-2-co-gi-tot/

Shophouse New City Quận 2 có gì hấp dẫn?

Rate this post

0908267961
Back to top