Sở hữu căn hộ giá mềm chất lượng Châu Âu với New City Quận 2

Với cuộc sống luôn hối hả, tấp nập, ai cũng mong muốn được quay về gia đình nơi tổ ấm thân yêu, tràn ngập niềm vui và sự ấm áp. Và dự án căn hộ New City Quận 2 ra đời làm nhiệm vụ đó.

Hiểu được tâm lý và những nhu cầu đó của đông đảo quý khách hàng, chúng tôi với mong muốn có thể đưa quý khách hàng một căn hộ chất lượng, tiện nghi đúng chuẩn Châu Âu. Dự án căn hộ New City Quận 2 là một dự án mới với các căn hộ chung được Thuận Việt đầu tư xây dựng vô cùng chất lượng , tiện nghi nhưng lại có mức giá cả phù hợp nhất vừa túi tiền của người mua, dự án nằm tọa lạc ngay trong lòng thành phố mới.

new-city-thu-thiem-quan-2

Phối cảnh dự án căn hộ New City Quận 2

New City Quận 2 nằm tọa lạc ngay tại vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc khu vực Phường Bình Khánh. Một điểm cộng cho dự án New City Quận 2 đó chính là vị trí giao thông liên vùng vô cùng thuận tiện để cư dân sinh sống tại nơi đây có thể di chuyển dễ dàng đến tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: có thể kết nối trực tiếp thông qua hầm thủ thiêm để đến trung tâm Quận 1, hay là đi qua tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, thông qua tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội…

Để đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng, chủ đầu tư dự án – đơn vị Thuận Việt đã chú trọng trong việc thiết kế New City Quận 2 là khu căn hộ thành nhiều loại đa dạng, phù hợp cho túi tiền và tiện ích khách hàng lựa chọn, bao gồm:

– Căn hộ New City 1 phòng ngủ.

– Căn hộ New City 2 phòng ngủ.

– Căn hộ New City 3 phòng ngủ.

– Căn hộ New City 4 phòng ngủ.

Hiện nay thì mức giá bán của căn hộ New City Quận 2 vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên căn hộ được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản dự đoán sẽ có mức giá rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực xung quanh.

Giá bán của căn hộ tại dự án New City Quận 2 dự kiến khoảng từ 35tr/m2. Đây được nhận định sẽ là một mức giá rẻ nhất trong khu vực, nằm liền kề với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Khu Đô thị Sala Đại Quang Minh và chất lượng nội thất cũng như bề ngoài chuẩn Châu Âu, chủ đầu tư dự án – đơn vị Thuận Việt Group cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng khó tính khi đến với dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thien-duong-an-lanh-xanh-trong/

Sở hữu căn hộ giá mềm chất lượng Châu Âu với New City Quận 2

Rate this post

0908267961
Back to top