Sự độc đáo của New City Thủ Thiêm thế mạnh thu hút đầu tư

Khu đô thị Thủ Thiêm nói chung và dự án New City Thủ Thiêm nói riêng được ví như là một thỏi nam châm thu hút đông đảo quý khách hàng và đông đảo các nhà đầu tư trong những năm gần.

Đây là dự báo còn tăng trưởng mạnh trong vòng nhiều năm tới. Khi mà vùng trung tâm có dấu hiệu bão hòa thì khu đô thị Thủ Thiêm lại đang trong bước chuyển mình đầy tiềm năng.

su-doc-dao-cua-can-ho-new-city-thu-thiem

Để đầu tư xây dựng khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh đã huy động lượng vốn khổng lồ khoảng 1,5 tỷ đô (tương đương với mức giá 30.000 tỷ VNĐ). Dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Khu đô thị Thủ Thiêm và dự án New City Thủ Thiêm sẽ là một nơi cư trú hiện đại bậc nhất cho khoảng 150.000 cư dân. Và tạo cơ hội việc làm cho hơn 220.000 lao động.

Bên cạnh đó, theo đánh giá thị trường khu đô thị Thủ Thiêm là một khu kinh tế tài chính kinh tế. Để cư dân phát triển kinh tế, có thể ổn định cuộc sống cũng như là có một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em. Những thế mạnh này cũng đã giúp dự án căn hộ New City Thủ Thiêm hấp dẫn các nhà đầu tư và đông đảo quý cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

Căn hộ New City Thủ Thiêm trở nên đắt giá hơn bởi vì dự án này nằm trong khu vực phát triện hạ tầng của khu đô thị Thủ Thiêm.

su-doc-dao-cua-can-ho-new-city-thu-thiem

Thủ Thiêm giao với trung tâm lịch sử quận 1 nên nơi đây cũng được định hướng trở thành trung tâm tương lại của Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng chứng đó là đầu tư xây 4 tuyến đường quan trọng với tổng mức đầu tư lên đến 7.607.650 tỷ đồng, gồm có các tuyến:

– Đại lộ Vòng Cung là 3.4km.

– Đường ven Hồ trung tâm là 3.3km.

– Đường trên cao qua khu Lâm viên sinh thái phía Nam là 2.5km.

– Đường ven sông Sài Gòn là 3.0km.

Bên cạnh đó, tại nơi đây còn được đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng, khu vui chơi giải trí… cũng đều được triển khai xây dựng song song. Như vậy là bạn cũng có thể hình dung ra đất ở Thủ Thiêm trong tương lai sẽ đắt giá như thế nào rồi chứ? Với những thế mạnh này thì đầu tư vào căn hộ New City Thủ Thiêm chính là quyết định hoàn toàn sáng suốt nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/new-city-thu-thiem-dat-tieu-chuan-cua-mot-can-ho-cao-cap-nhat-quan-2/

Sự độc đáo của New City Thủ Thiêm thế mạnh thu hút đầu tư

Rate this post

0908267961
Back to top