Tận hưởng cuộc sống thanh bình tại căn hộ New City

Căn hộ New City may mắn sở hữu vị trí được các chuyên gia đánh giá là đắc địa và có tiềm năng giá trị  gia tăng cực kỳ lớn. Cụ thể, dự án nằm trên tuyến đường Lương Đình Của và Mai Chí Thọ, cùng đó là một mặt giáp với sông Sài Gòn. Không những thế, căn hộ New City Quận 2 còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Suối Tiên, và nằm liền kề với khu đô thị Đại Quang Minh Sala và Khu đô thị The Sun Evenue.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Ngoài việc được tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm Quận 2, thuận lợi về giao thông thì chủ đầu tư còn trang bị cho cư dân tương lai của New City một chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại; sang trọng trong nội khu. Chính bởi vậy, mọi cư dân chỉ cần một bước chân ra khỏi nhà là có thể tiếp cận, tận hưởng mọi tiện nghi mà dự án mang lại.

, có thể kể tới như: vườn nướng BBQ ngoài trời rộng rãi; phòng tập gym đa năng; hồ bơi tràn bờ; khu vực sinh hoạt cộng đồng; nhà trẻ trong khu vực; khu vui chơi trẻ em; khu mu sắm; văn phòng cho thuê, khu thể dục thể thao…

New City được thiết kế với diện tích vừa phải, giúp tận dụng được nhiều yếu tố khoa học, vượng phong thủy. Cùng với đó, dự án được chủ đầu tư trau chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất nên mọi căn hộ New City Thủ Thiêm có thể tận dụng được không gian sống tối đa, bố trí các mảng màu xanh giúp cho không gian sống trở nên hài hòa hơn.

Căn hộ New City được ví như một ốc đảo xanh khép kín trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm

Căn hộ New City được ví như một ốc đảo xanh khép kín trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm

New City Thủ Thiêm có thiết kế với 4 tòa nhà với sự thiết kế của mỗi tòa khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn cho nơi an cư của mình. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tại các tòa như: Babylon; Bali; Hawaii; Venice một căn hộ đem lại không gian sống hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình nhất.

Giá bán các căn hộ tại New City được đánh giá là khá tốt so với các dự án hiện có trong khu vực khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giá bán dự án dự kiến chỉ từ 35 triệu đồng/ m2 trong đó chưa bao gồm VAT + chi phí bảo trì. Một cơ hội sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm Quận 2 với mức giá tố như này được xem là một điểm cộng cho dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

New City – Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

 

Tận hưởng cuộc sống thanh bình tại căn hộ New City

Rate this post

0908267961
Back to top