Vị trí đem lại cho dự án New City Thủ Thiêm thuận lợi gì?

New City Thủ Thiêm Quận 2 là một dự án căn hộ chung cư có vị trí nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đem lại nhiều thuận lợi cho cư dân nơi đây.

New City Thủ Thiêm Quận 2 được coi là dự án đẹp nhất trong khu 38,4 ha Bình Khánh, với vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đại lộ Mai Chí Thọ nên cư dân từ dự án sẽ dễ dàng, nhanh chóng di chuyển tới các khu vực lân cận như: Từ New City, cư dân chỉ mất khoảng 2 phút để tới phố đi bộ Nguyễn Huệ, tới tòa nhà Bitexco bằng cách qua trục đường Hàm Nghi hoặc thông qua Hầm Thủ Thiêm hoặc các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đặc biệt, từ dự án sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới nhà thờ Đức Bà.

new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-dac-dia

New City Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa

Từ đại lộ Mai Chí Thọ thì cư dân cũng có thể di chuyển tới khu vực các quận lân cận như: quận 1, quận 9, quận 4, quận Bình Thạnh và quận 7 chỉ khoảng 5 – 10 phút di chuyển xe qua hầm Thủ Thiêm, qua cầu Thủ Thiêm hoặc cầu Phú Mỹ.

Trong nội khu của dự án New City được trang bị, thiết kế hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, đẳng cấp đi cùng với đó là yếu tố thuận lợi về vị trí. Từ đó giúp kiến tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại; văn minh; thân thiện, nơi hội tụ những doanh  nhân, người thành đạt.

tien-ich-du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2

Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của New City Thủ Thiêm

Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân dự án New City Quận 2 có thể tiếp cận với hệ thống các tiện ích dịch vụ ngoại khu trong phạm vi 3 km như: trường học các cấp; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; trung tâm hành chính; khu vui chơi giải trí…

Có thể thấy, dự án New City Thủ Thiêm hiện đang tọa lạc tại ngay vị trí trung tâm quy hoạch Thủ Thiêm nói riêng và quận 2 nói chung. Khu vực này hiện đang thuộc khu vực được quy hoạch, có tầm nhìn phát triển tới năm 2020 sẽ trở thành khu hành chính – văn hóa – giải trí mới của thành phố Hồ Chí Minh. New City chính là nơi gửi gắm niềm tin cho cuộc sống hạnh phúc cho những cư dân New City Quận 2 tương lai.

Chính nhờ sở hữu mạng lưới liên kết vùng đồng bộ, đa dạng đã giúp cho những vực dân sinh sống căn hộ New City Thủ Thiêm có thể dễ dàng để đến trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận. Yếu tố này chính là một trọng điểm thu hút khách hàng, nhà đầu tư đến với dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://canhonewcitys.net/phan-tich-yeu-to-vang-cua-can-ho-new-city-quan-2/

Vị trí đem lại cho dự án New City Thủ Thiêm thuận lợi gì?

Rate this post

0908267961
Back to top